Hướng dẫn thực hành để cải thiện trải nghiệm khách hàng

ỨNG DỤNG


Tuy nhiên, hộp thư đến quá tải, vô số thông báo và nguồn cấp tin tức cập nhật nhanh hơn một người có thể nhấp nháy có nghĩa là các chiến dịch thư truyền thống vẫn có thể có tác động đáng kể đến người tiêu dùng kỹ thuật số ngày nay.

Thư trực tiếp là một phương tiện thích ứng mà bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với mọi doanh nghiệp để chuyển đổi lợi tức đầu tư của mình. Hướng dẫn thực tế của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cải thiện các chiến dịch và cải thiện trải nghiệm của khách hàng với công ty của bạn.

Hình ảnh 1 về Cách Cải thiện Chiến dịch Thư của Bạn: Hướng dẫn Thực hành Để Cải thiện Trải nghiệm Khách hàng

Danh sách gửi thư được nhắm mục tiêu

Điều quan trọng là chiến dịch thư của bạn phải bắt đầu bằng việc xây dựng một danh sách gửi thư phù hợp nhắm vào đối tượng thích hợp. Gửi thư trực tiếp của bạn có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời cho chiến dịch thư đầu tiên của bạn, nhưng điều này không chắc sẽ hiệu quả trừ khi bạn đang chạy một chương trình khuyến mãi chung chung sẽ phù hợp với đối tượng ít được nhắm mục tiêu hơn. Trước khi bạn bắt đầu bất kỳ kế hoạch sáng tạo nào, hãy vạch ra mục tiêu của bạn và xác định những khách hàng tiềm năng nào có khả năng mang lại cũng như đảm bảo rằng bạn đã tiến hành xác minh địa chỉ. Điều này sẽ đảm bảo rằng thư của bạn đến đúng người nhận và để biết thêm thông tin về cách xác minh các địa chỉ trong danh sách gửi thư của bạn, hãy xem Lob. Không giống như một chiến dịch kỹ thuật số, các chiến dịch thư sẽ tốn tiền cho vật liệu; đây là lý do tại sao bạn bắt buộc phải sử dụng dữ liệu sạch để giảm lãng phí và đảm bảo rằng chiến dịch thư của bạn đang kết nối với đối tượng thích hợp.

Cá nhân hóa

Kể từ khi thời đại của phương tiện truyền thông xã hội bắt đầu, mối quan hệ giữa khách hàng và thương hiệu doanh nghiệp ngày càng trở nên cá nhân hóa; điều này là do sự gia tăng mức độ tương tác của người tiêu dùng với các thương hiệu ở cùng địa điểm họ chụp và chia sẻ ảnh đi chơi của họ. Nội dung được cá nhân hóa có giá trị cao đối với mọi công ty và nó đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ hoạt động tiếp thị nào đến từ các kênh ngoại tuyến như chiến dịch thư. Bản chất vật lý của chiến dịch thư có nghĩa là nó tiếp cận đối tượng theo những cách không thể sao chép trực tuyến, điều này mang lại cho doanh nghiệp cơ hội duy nhất để phát triển kết nối cá nhân với khách hàng của họ. Vì tên và địa chỉ của người tiêu dùng là một yêu cầu khi gửi một chiến dịch thư, nó đã trở thành một phần nội dung được cá nhân hóa. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ hội để tối đa hóa khía cạnh được cá nhân hóa của chiến dịch thư, chẳng hạn như đưa tên của họ vào dòng tiêu đề hoặc tạo quảng cáo cơ sở vị trí.

Thiết kế sáng tạo

Mặc dù có ít cạnh tranh hơn trong một chiến dịch thư so với khi bạn gửi thư kỹ thuật số, nhưng tiếp thị trực tiếp đến hộp thư của bạn cần phải nổi bật so với thư rác để tăng cơ hội chuyển đổi. Màu sắc bổ sung tươi sáng, hình ảnh và phông chữ bắt mắt đều đóng một phần trong việc tạo lợi thế cho chiến dịch thư của bạn.

Bản sao hiệu quả

Bản sao hiệu quả và hấp dẫn là yếu tố quan trọng khi gửi một chiến dịch thư. Phần lớn thư trực tiếp được mở bởi người tiêu dùng; tuy nhiên, bạn cần một cái móc để ngăn thư của bạn đi thẳng vào thùng rác.

Một tiêu đề đáng nhớ là điều cần thiết để thu hút sự chú ý của khán giả đồng thời khuyến khích họ đọc tiếp; thử đưa vào một câu hỏi mà bạn biết họ muốn có câu trả lời hoặc đưa ra một kho dữ liệu bắt đầu một câu chuyện ngắn để thu hút họ đọc hết trang.

Nội dung của bản sao của bạn phải chính xác, có thể đọc được và quan trọng nhất là phải phù hợp với người đọc. Cung cấp thứ gì đó có giá trị cho đối tượng mục tiêu của bạn và đảm bảo thông tin có thể truy cập được. Sử dụng hình ảnh, dấu đầu dòng và biểu đồ để giúp thư của bạn trôi chảy và chia nhỏ các khối văn bản trong khi vẫn giữ cho nó ngắn gọn.

Ở cuối thư, hãy giữ lại thông tin như một cách để khuyến khích người đọc truy cập trang web của bạn để biết thêm chi tiết.

Kêu gọi hành động

Như bạn làm với các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, việc có một lời kêu gọi hành động rõ ràng sẽ tăng tỷ lệ phản hồi cho chiến dịch thư của bạn. Cho dù mục tiêu của bạn là hướng người đọc đến trang web của công ty, liên hệ với bạn về sản phẩm mới hay sử dụng thư trực tiếp làm phiếu giảm giá khi mua sản phẩm tại cửa hàng, hãy đảm bảo mục tiêu của bạn rõ ràng bằng cách đặt lời kêu gọi hành động trong màn hình đầu tiên . Tối đa hóa chuyển đổi của bạn bằng cách giữ cho nó đơn giản và đi vào trọng tâm.

Các chiến lược tiếp thị tích hợp

Với sự gia tăng của người tiêu dùng đa kênh, các doanh nghiệp hiện phải tạo ra một cách tiếp cận liền mạch cho trải nghiệm của khách hàng trên tất cả các kênh tiếp thị của họ. Điều này có thể là một thách thức, nhưng khi tạo chiến lược tiếp thị, điều cần thiết là hình ảnh thương hiệu của bạn phải tỏa sáng bất kể khách hàng của bạn đến công ty của bạn ở đâu. Bạn có thể đảm bảo nội dung của mình hấp dẫn bằng cách không để các thông báo giống nhau xuất hiện trên mỗi kênh; điều này cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với mọi khía cạnh của hoạt động tiếp thị để cung cấp trải nghiệm liền mạch mà nội dung của bạn không trở nên cũ kỹ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.