HWiNFO – Tải HWiNFO tại đây

ỨNG DỤNG


HWiNFO cung cấp các báo cáo chuyên sâu mà bạn cũng có thể lưu lại để tham khảo trong tương lai.

HWiNFO hoạt động giống như các công cụ thông tin hệ thống khác như Speccy. Tuy nhiên, phần mềm HWiNFO cung cấp thông tin chi tiết hơn về các thành phần của PC của bạn, thông tin này được cập nhật thường xuyên để theo kịp những phát triển và phát hành phần cứng mới nhất. Bạn có thể chọn cài đặt chương trình hoặc sử dụng phiên bản di động.

Tải HWiNFO tại đây

Hình 1 của HWiNFO - Tải HWiNFO tại đây

Đặc điểm của HWiNFO

Tập trung vào phần cứng máy tính

HWiNFO về cơ bản là một công cụ thông tin hệ thống có thể được sử dụng trên PC. Tuy nhiên, không giống như các chương trình quét và phân tích phần mềm khác, công cụ này chỉ tập trung vào phần cứng tạo nên toàn bộ hệ thống máy tính. HWiNFO sắp xếp tất cả dữ liệu thu thập được và phân loại chúng theo nhiều cách khác nhau để cung cấp một bản trình bày tốt hơn.

Các thông tin được trình bày chi tiết và gọn gàng

Mọi thứ được trình bày trên một trang duy nhất – các phần được sắp xếp trong các thư mục có thể thu gọn, phân nhánh trên ngăn điều hướng ở phía bên trái của cửa sổ. Có tổng cộng 10 phần để điều hướng. Có một phần dành riêng cho Bo mạch chủ, Bộ nhớ / RAM, Bộ điều hợp video (GPU) và Ổ đĩa để lưu trữ, cung cấp cho bạn vô số thông tin, bao gồm số lượng lõi, tốc độ xung nhịp, dung lượng, v.v.

Bạn cũng nhận được thông tin chi tiết về màn hình, mạng, thiết bị âm thanh, bus và cổng. Ngoài ra, HWiNFO cho phép bạn lưu dữ liệu thành các báo cáo XML, CSV hoặc HTML để tham khảo trong tương lai. Bạn thậm chí có thể chọn các thiết bị cụ thể mà bạn muốn đưa vào tệp báo cáo. Điều đáng nói duy nhất là phần Mạng của công cụ này khá kỳ quặc, không cung cấp nhiều thông tin chi tiết như các chương trình khác.

Có được cái nhìn tổng thể về phần cứng PC

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hệ thống cung cấp thông tin chi tiết và toàn diện về phần cứng PC, hãy dùng thử HWiNFO. Bản thân công cụ này rất dễ sử dụng và bao gồm khá nhiều loại thành phần mà bạn có thể tìm thấy bên trong hệ thống máy tính. Việc hoàn toàn miễn phí cũng là một ưu điểm lớn của HWiNFO.

Thuận lợi

  1. Thông tin phần cứng chi tiết và toàn diện
  2. Dữ liệu được sắp xếp theo nhiều danh mục để điều hướng dễ dàng hơn
  3. Các báo cáo mở rộng có thể được xuất sang nhiều định dạng tệp khác nhau

Khuyết điểm

  1. Thông tin mạng không chi tiết so với các công cụ khácSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.