Icecream Screen Recorder 6.26 / 1.0.8 / 1.0.30 – Tải xuống Icecream Screen Recorder tại đây

ỨNG DỤNG


Đây là một bổ sung có lợi cho các tiện ích của Windows, vì nó cho phép bạn ghi lại các hoạt động đa phương tiện khác nhau, chẳng hạn như ứng dụng và trò chơi, video hướng dẫn, hội thảo trên web, phát trực tiếp, cuộc gọi Skype. , Vân vân.

Với công cụ này, bạn có thể chọn chụp toàn bộ màn hình hoặc chỉ một phần màn hình cùng với âm thanh và webcam. Dịch vụ này cung cấp phiên bản miễn phí, tuy nhiên bị hạn chế về tính năng và chức năng, buộc người dùng phải nâng cấp lên phiên bản PRO.

Tải xuống Icecream Screen Recorder tại đây

Hình ảnh 1 của Icecream Screen Recorder 6.26 / 1.0.8 / 1.0.30 - Tải xuống Icecream Screen Recorder tại đây

Tính năng của Icecream Screen Recorder

Công cụ ghi màn hình đầy đủ tính năng

Icecream Screen Recorder cung cấp cho bạn tùy chọn chụp ảnh một phần của trang hoặc toàn bộ cửa sổ. Bên cạnh tính năng ảnh chụp màn hình tiêu chuẩn, lợi ích thực sự liên quan đến tùy chọn này là bạn cũng có thể ghi lại các hội thảo trên web và phát trực tiếp trực tiếp. Cho dù đó là Vimeo, Dailymotion hay YouTube, Icecream Screen Recorder có thể quay video chính xác ở nhiều định dạng khác nhau chỉ bằng một nút bấm.

Với trình ghi màn hình PC mạnh mẽ này, bạn cũng có thể ghi các trò chơi 3D ở chế độ toàn màn hình. Nếu có một phần mà bạn muốn đánh dấu, bạn có thể làm như vậy thông qua tính năng chú thích. Sử dụng tính năng này cho phép bạn thêm văn bản, mũi tên và hình dạng vào video đã quay hoặc ảnh chụp màn hình của mình. Hơn nữa, Icecream Screen Recorder cũng cung cấp một số công cụ chỉnh sửa cần thiết cho phép bạn cắt các đoạn ghi âm hoặc thay đổi tốc độ.

Làm thế nào để sử dụng Icecream Screen Recorder?

Khi khởi chạy công cụ này, bạn sẽ nhận thấy ngay hai chức năng chính của nó là Capture video (quay video) và Screenshot (chụp ảnh màn hình). Không giống như phương pháp chụp ảnh màn hình truyền thống thông qua nút Print Screen trên bàn phím, Icecream Screen Recorder cung cấp một cách tiếp cận tổng thể hơn. Nó cho phép bạn chọn bất kỳ vùng nào trên màn hình, điều này khó có thể tìm thấy trong ảnh chụp màn hình tiêu chuẩn. Trên thực tế, tính năng này cũng có thể được sử dụng khi quay màn hình.

Trước khi lưu, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh bản ghi theo sở thích của mình. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa mà Icecream Screen Recorder cung cấp, bạn có thể đánh dấu, gạch dưới và đóng khung các phần nhất định của ảnh chụp màn hình. Mặt khác, trong khi ghi, bạn cũng có thể vẽ hoặc gõ trên màn hình trong thời gian thực. Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu dưới dạng ảnh PNG hoặc JPG. Trong khi đó, các bản ghi màn hình có thể dễ dàng tải lên YouTube, Dropbox và Google Drive.

Một công cụ ảnh chụp màn hình hữu ích

Nếu bạn định chụp ảnh hoặc ghi lại màn hình để làm nổi bật các khu vực cụ thể, Icecream Screen Recorder là một chương trình sáng tạo để thực hiện nhiệm vụ này. Bạn được phép thêm các chú thích như vòng tròn, đường thẳng, hộp và mũi tên. Tất cả các ảnh chụp màn hình có thể được lưu trực tiếp vào ổ cứng và ở nơi bạn chọn. Đây là một sự thay thế tuyệt vời cho chức năng Print Screen rất cơ bản.

Thuận lợi

  1. Hỗ trợ nhiều định dạng tệp
  2. Ghi và lưu hình ảnh tiêu chuẩn
  3. Vẽ hoặc thêm văn bản trong thời gian thực vào bản ghi màn hình
  4. Ghi lại các trò chơi 3D có nhịp độ nhanh

Khuyết điểm

  1. Các tính năng cực kỳ hạn chế trong gói phiên bản miễn phí
  2. Chỉ một số codec video được hỗ trợSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.