In / Chuyển đổi nhiều trang web thành tài liệu PDF duy nhất trong Firefox

MẸO INTERNET


Có nhiều tiện ích bổ sung có sẵn cho Firefox cho phép bạn chuyển đổi các trang web đơn lẻ sang tài liệu PDF, nhưng nếu bạn muốn tạo tài liệu PDF từ nhiều trang web, tab hoặc dấu trang, thì In trang sang Pdf chỉ là những gì bạn cần. Tiện ích bổ sung này của Firefox có thể được tùy chỉnh hoàn toàn, bao gồm bố cục của tệp PDF được tạo, chẳng hạn như khổ giấy, lề và hơn thế nữa. Tiện ích bổ sung này cho phép tự động tạo các đường viền, cũng như làm như vậy theo cách thủ công và đầu trang hoặc chân trang cho mọi trang có thể được cung cấp. Các trang web có thể được chỉnh sửa trước khi chuyển đổi để chúng chỉ chứa văn bản hoặc cả văn bản và hình ảnh.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, bạn sẽ nhận thấy rằng In trang sang PDF đã thêm tùy chọn vào menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải. Nhấp vào đây và bạn sẽ tìm thấy bốn tùy chọn khác, In Tab đang hoạt động, In Tab đang hoạt động (văn bản), In tất cả các Tab In tất cả các Tab (văn bản). Tùy chọn In cho phép bạn in các trang có hình ảnh, trong khi tùy chọn văn bản chỉ in các trang web có văn bản và xóa tất cả các hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu các trang web mà bạn quan tâm vào một thư mục duy nhất, sau đó in nó dưới dạng tài liệu PDF. Để in các trang được đánh dấu trang, chỉ cần nhấp chuột phải vào danh mục dấu trang và các tùy chọn tương tự sẽ được hiển thị trong menu.

In sang pdf

Khi bạn chọn một tùy chọn từ menu ngữ cảnh nhấp chuột phải, Xử lý cửa sổ bật lên, cho phép bạn xem kết quả và tiến trình chuyển đổi. Từ đây, bạn có thể truy cập vào Thuộc tính, Lưu, Bắt đầu hoặc Sạch quá trình. Ngay sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, tài liệu PDF sẽ tự động mở ra, với nội dung từ tất cả các trang web hoặc dấu trang của bạn.

Tính chất

Tiện ích bổ sung có khả năng tùy chỉnh cao và bạn có thể thay đổi cài đặt từ Tùy chọn. Bạn sẽ tìm thấy bốn tab trong In trang sang thuộc tính Pdf, bao gôm Chung, Pdf (toàn cầu), Pdf (Trang web) Về. Bạn có thể bật hoặc tắt Tự động hóa. bắt đầu, Đóng hộp thoại hoặc các tùy chọn khác từ danh mục Chung và thay đổi thư mục đầu ra. Tiện ích bổ sung này cũng cho phép bạn sửa đổi bố cục của menu, tắt tùy chọn menu ngữ cảnh và hơn thế nữa.

tùy chọn

Hơn nữa, bạn sẽ không thể thay đổi Định dạng giấy, Định hướng, Đơn vị Lợi nhuận cho tài liệu PDF. Chọn các tùy chọn từ menu thả xuống theo sở thích của bạn và nhấn VÂNG khi bạn đã hoàn thành.

kích thước và lợi nhuận

Printpages to Pdf là một công cụ nhỏ tiện lợi cho phép bạn in nhiều trang web trong một cửa sổ hoặc thư mục đánh dấu trang dưới dạng một tài liệu PDF duy nhất. Tiện ích bổ sung này cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và có thể khá hữu ích cho tất cả những người phải thường xuyên lưu nhiều trang web dưới dạng tài liệu PDF.

Cài đặt Printpages to Pdf Add-on cho Firefox

QUA [GHACKS]Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *