IObit Uninstaller – Tải xuống IObit Uninstaller tại đây

ỨNG DỤNG


Tải xuống IObit Uninstaller tại đây

Các tính năng của IObit Uninstaller

Giữ cho PC của bạn sạch sẽ và gọn gàng

Hình ảnh 1 của IObit Uninstaller - Tải IObit Uninstaller tại đây

Máy tính Windows của bạn có chạy chậm sau khi cài đặt nhiều phần mềm không? Bạn đã bao giờ cài đặt một chương trình nhưng nó đi kèm với một gói phần mềm khác chưa? IObit Uninstaller 11 sẽ giải quyết những vấn đề này cho bạn. Nó được thiết kế để loại bỏ bất kỳ phần mềm không mong muốn nào và thậm chí cả phần mềm đi kèm chỉ với một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu mở rộng có thể giúp người dùng loại bỏ phần mềm cứng đầu hiệu quả gấp 5 lần và 30% phần mềm còn sót lại trong một nửa thời gian so với trước đây. Điều đó có thể mang đến cho người dùng một chiếc PC sạch hơn nhiều.

Duyệt web an toàn và trơn tru

Hình 2 của IObit Uninstaller - Tải IObit Uninstaller tại đây

Các thanh công cụ và trình cắm độc hại có thể ghi lại hoặc lấy cắp dữ liệu duyệt web của bạn, cũng như làm chậm quá trình duyệt web của bạn. IObit Uninstaller 11 có thể gỡ bỏ các plugin và thanh công cụ của trình duyệt để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Và cơ sở dữ liệu mở rộng có thể xác định nhiều plug-in và thanh công cụ độc hại hơn trên Chrome, Firefox, Edge và Internet Explorer.

Ngoài ra, tính năng Chặn thông báo trình duyệt mới có thể giúp người dùng tắt các thông báo bật lên gây phiền nhiễu khi duyệt trực tuyến, giúp mang đến cho bạn môi trường trực tuyến mượt mà hơn.

Lướt web an toàn và không bị sao nhãng

Hình 3 của IObit Uninstaller - Tải IObit Uninstaller tại đây

Bạn có bị làm phiền bởi các thông báo spam và cửa sổ bật lên liên tục xuất hiện không? Bạn có thể muốn ngăn chúng xuất hiện trên một trang web hoặc tất cả các trang trên trình duyệt mà bạn đã vô tình kích hoạt. Vui lòng đánh dấu vào Thông báo làm phiền trước khi quét. Công cụ sẽ liệt kê tất cả các cửa sổ bật lên mà bạn đã cho phép trên Ứng dụng Windows và các trang web. Chỉ với một cú nhấp chuột, tất cả các cửa sổ bật lên và thông báo phiền phức này sẽ bị vô hiệu hóa trên Chrome, Edge, Firefox, Opera và tất cả các ứng dụng Windows. Giờ đây, bạn có trải nghiệm lướt web an toàn hơn, nhanh hơn và mượt mà hơn.

Đảm bảo hệ thống hoạt động nhanh và khỏe mạnh

Hình 4 của IObit Uninstaller - Tải IObit Uninstaller tại đây

IObit Uninstaller 11 không chỉ gỡ cài đặt các chương trình mà còn dọn dẹp phần thừa. Khi phát hiện các tệp, thư mục và sổ đăng ký được liên kết với bên trái, nó sẽ hiển thị ở đầu danh sách chương trình để nhắc bạn dọn dẹp kịp thời. Ngoài ra, nó có thể nhắc nhở bạn về các bản cập nhật có sẵn cho tất cả phần mềm để đảm bảo chương trình an toàn trước những kẻ tấn công đang tìm kiếm điểm yếu để xâm nhập vào PC của bạn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *