Kéo để thay đổi kích thước hình ảnh trên trang web [Firefox]

MẸO INTERNET


Hình ảnh có sẵn trên internet có nhiều kích thước và độ phân giải khác nhau và nếu kích thước của hình ảnh quá nhỏ, bạn phải phóng to một trang web để xem rõ hơn. Mặc dù là một giải pháp đơn giản, nhưng nó cũng có nghĩa là phần còn lại của nội dung trên trang web sẽ được phóng to và chiếm dung lượng. Chỉnh sửa hình ảnh là một tiện ích bổ sung đơn giản của Firefox cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi kích thước hoặc tỷ lệ hình ảnh trên bất kỳ trang web nào chỉ bằng cách kéo chúng. Về cơ bản, tiện ích mở rộng này được xây dựng để giúp những người thường xuyên xem các trang web có hình ảnh rất nhỏ hoặc rất lớn. Sử dụng Image Resizer, bạn không phải phóng to / thu nhỏ trang theo cách thủ công; nó chỉ thay đổi kích thước hình ảnh mà không thay đổi kích thước mặc định hoặc chế độ xem của trang. Để tăng kích thước của hình ảnh, giữ nút chuột trái trên hình ảnh và bắt đầu di chuyển chuột ra ngoài về phía dưới cùng bên phải để tăng kích thước. Để trả lại hình ảnh về kích thước ban đầu, hãy nhấp chuột phải vào nó. Bạn cũng có thể phóng to hình ảnh bằng cách nhấp đúp vào nó. Chi tiết để theo dõi sau khi nhảy.

Sau khi tiện ích bổ sung được cài đặt, chỉ cần di chuyển con trỏ chuột qua hình ảnh và bắt đầu kéo nó về phía góc dưới bên phải để tăng kích thước của nó. Bạn có thể làm điều này nhiều lần và hình ảnh sẽ tiếp tục được phóng to.

chỉnh sửa hình ảnh2

Tương tự, bạn có thể giảm kích thước của hình ảnh bằng cách kéo hình ảnh đó vào trong góc trên cùng bên trái của trang.

reiszer hình ảnh

Tiện ích bổ sung này giúp đơn giản hóa việc phóng to hình ảnh; tuy nhiên, có một vài trục trặc với nó. Vì văn bản và các yếu tố khác trên trang web không được phóng đại, tức là vị trí của chúng không thay đổi so với kích thước ngày càng tăng của hình ảnh, chúng cản trở hình ảnh được phóng to. Nếu một trang web được chia thành các cột, hình ảnh sẽ phóng to nhưng biến mất sau một cột.

Hãy nhớ rằng tiện ích bổ sung này không liên quan gì đến việc tinh chỉnh hoặc nâng cao chất lượng của hình ảnh và nếu bạn phóng to quá xa hoặc hình ảnh quá nhỏ, việc phóng to nó sẽ tạo pixel cho nó giống như nếu bạn sử dụng các tùy chọn thu phóng mặc định.

Tiện ích bổ sung này không phô trương và không có bất kỳ cài đặt hoặc tùy chọn nào. Nó phù hợp nhất để sử dụng khi bạn chỉ muốn kiểm tra xem một hình ảnh có kích thước nhỏ có hữu ích cho bạn hay không. Bạn có thể cài đặt nó bằng cách nhấn vào liên kết bên dưới.

Cài đặt Image Resizer cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.