Kéo và thay đổi kích thước Trình phát video YouTube [Chrome]

MẸO INTERNET


Video trên YouTube có sẵn ở nhiều độ phân giải khác nhau, từ 240p đến 1024p. Mặc dù một video có thể có tới 5 độ phân giải khác nhau, nhưng bản thân trình phát chỉ có thể được thay đổi kích thước thành ba kích thước khác nhau; kích thước mặc định bình thường là nhỏ nhất, kích thước lớn hơn chiếm gần hết nửa trên và đẩy các nhận xét xuống là kích thước trung bình và toàn màn hình, không phải là ‘kích thước’ vì nó chiếm toàn bộ màn hình . Đối với người xem trên màn hình khá lớn hoặc tương đối nhỏ, các lựa chọn trình phát này không mang lại nhiều tính linh hoạt. Video Resizer For YT là một tiện ích mở rộng dành cho Chrome cung cấp khả năng chia tỷ lệ video liền mạch và cho phép bạn thay đổi kích thước trình phát video trên YouTube thành bất kỳ kích thước nào. Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, hãy di chuột qua nền đen và kéo để thay đổi kích thước video thành bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Khi bạn thay đổi kích thước video, độ phân giải sẽ thay đổi tương ứng để bạn không phải tự thay đổi.

Sau khi cài đặt tiện ích, hãy di chuột qua nền đen và một mũi tên thay đổi kích thước sẽ xuất hiện trên đó. Mũi tên thay đổi kích thước có hai đầu giống nhau, trỏ theo hướng ngược lại với mũi tên mà bạn nhìn thấy khi kéo ra một góc để thay đổi kích thước cửa sổ. Nhấp và giữ vùng đó và bắt đầu kéo nó ra ngoài để điều chỉnh kích thước.

thay đổi kích thước

Tiện ích mở rộng cũng thêm một nút trên thanh công cụ. Nút này hiển thị hướng dẫn sử dụng tiện ích mở rộng trong cửa sổ bật lên và bạn có thể bỏ qua và ẩn nó khỏi chế độ xem vì nó không có chức năng thực sự.

cửa sổ bật lên

Nói một cách khách quan, có thể thay đổi kích thước video YouTube không phải là điều bạn không thể sống thiếu và nó không phải là thứ bạn có thể coi là tính năng phải có. Tuy nhiên, nó hữu ích khi bạn đã kéo cửa sổ trình duyệt của mình xuống một nửa nếu màn hình của bạn và muốn xem kích thước lớn nhất có thể của nó mà không bị cắt bất kỳ thứ gì.

Một chút đáng chú ý về tiện ích mở rộng này không phải là nó cho phép thay đổi kích thước video mà là nó có thể điều chỉnh độ phân giải một cách liền mạch theo kích thước video. Nếu bạn có kết nối chậm, điều này có thể hơi khó chịu vì video sẽ dừng và chuyển sang chất lượng mới.

Tiện ích mở rộng này rất dễ sử dụng và bạn có thể điều chỉnh kích thước video hoàn hảo với nó. Tất cả những người nghiện âm nhạc ngoài kia và người dùng YouTube thường xuyên sẽ thích Video Resizer For YT, vì vậy hãy truy cập liên kết bên dưới và cài đặt tiện ích mở rộng.

Cài đặt Trình chỉnh sửa video cho YT cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *