Kết nối với mọi người & Tìm các địa điểm tập luyện và thể dục tại địa phương [Web]

MẸO INTERNET


Ngày nay, bất kỳ ứng dụng nào hoạt động trên cơ sở vị trí cụ thể, tức là, cung cấp thông tin đặc biệt liên quan đến vị trí hiện tại của bạn, sẽ có nhiều cơ hội trở thành hit hơn đối với người dùng. Một ứng dụng như vậy, WorkoutSpot, cho phép bạn khám phá các điểm tập thể dục và thể dục có sẵn trong khu vực của bạn. Nó không chỉ cho phép bạn tìm một vị trí mà còn cung cấp các công cụ mạnh mẽ, nhưng cực kỳ dễ sử dụng để lên lịch cho các lớp học. Nó cho phép bạn đăng ký chúng chỉ với một cú nhấp chuột, mà không yêu cầu bạn thực hiện bất kỳ cuộc gọi điện thoại hoặc gửi email. Vì tập luyện cùng ai đó giúp bạn có động lực, WorkoutSpots đảm bảo bạn có thể xem bạn bè đã đăng ký lớp nào và ngược lại, giúp đồng bộ hóa lịch trình và tập luyện với nhau dễ dàng hơn.

Bạn sẽ tìm thấy các danh mục khác nhau trên trang chủ, như Tìm địa điểm, Tìm lớp học và hơn thế nữa. Bạn có thể tìm kiếm các điểm bằng cách nhập Tên địa điểm, mã zip, Khoảng cách Loại lớp, hoặc bạn có thể kiểm tra Điểm mới hiển thị ở cuối trang.

Trang Chủ

Mỗi điểm cung cấp cho bạn một mô tả ngắn gọn, địa chỉ và những gì gần đó. Nó cũng cho phép bạn xem các lớp học tại chỗ trong lịch được hiển thị ở cuối trang.

điểm

Tiếp theo, bạn có thể nhấp vào Tìm lớp học danh mục và đăng ký cho một. Khi bạn đã đăng ký một lớp học, bạn có thể tweet về lớp học đó hoặc hủy đặt chỗ của mình.

lớp

Tất cả các lớp học đã đăng ký của bạn sẽ được thêm vào lịch cá nhân của bạn và bạn cũng có thể xem những ai khác đang tham gia một lớp học. Hơn nữa, bạn có thể gửi tin nhắn cho mọi người nếu bạn muốn phối hợp các lớp học với họ.

Hồ sơ

WorkoutSpot là một ứng dụng web miễn phí cho phép bạn tìm các điểm và lớp học tốt nhất gần khu vực của bạn. Với nó, bạn có thể kết nối với những người bạn địa phương mới và làm cho trải nghiệm tập luyện của bạn thú vị hơn.

Chuyến thăm WorkoutSpotSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.