Khả năng tương thích của tiện ích bổ sung, Ứng dụng web toàn màn hình và tinh chỉnh giao diện người dùng [Download]

MẸO INTERNET


Firefox 10 hiện đã có sẵn để tải xuống, với một số cải tiến và thay đổi lớn. Phiên bản mới tự động ẩn Phía trước cho đến khi bạn điều hướng trở lại và hỗ trợ các API toàn màn hình cho các ứng dụng web và tiện ích có thể sử dụng toàn bộ màn hình. Hơn nữa, khả năng tương thích của tiện ích bổ sung hiện được hỗ trợ theo mặc định. Mozilla cũng đã thiết kế tính năng ESR (Bản phát hành hỗ trợ mở rộng) cho các công ty và tổ chức không thể theo kịp việc phát hành phiên bản mới nhanh chóng, sau mỗi sáu tuần. Các bản phát hành ESR sẽ chỉ tăng thêm một phiên bản nhỏ, bất cứ khi nào phiên bản tiêu chuẩn của Firefox được cập nhật phiên bản chính.

Người dùng Firefox đã gặp sự cố tương thích với tiện ích bổ sung trong tất cả các phiên bản trước của trình duyệt. Với Firefox 10, các tiện ích bổ sung được tự động đặt để tương thích, nếu chúng tương thích với bất kỳ phiên bản nào trước đó. Hơn nữa, các chuyển đổi 3D CSS3 hiện đã được hỗ trợ, cho phép các nhà phát triển hoạt hình các phần tử 2D thành 3D bằng HTML5 mà không cần các plugin của bên thứ ba. API toàn màn hình cho phép bạn xây dựng ứng dụng web chạy toàn màn hình, trong khi công cụ kiểm tra với nội dung tô sáng bao gồm trình kiểm tra kiểu CSS mới.

Firefox 10

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các thay đổi tại đây. Như mọi khi, chúng tôi khuyến nghị người dùng cập nhật phiên bản Firefox mới nhất để có các bản sửa lỗi và tính năng mới nhất. Tải xuống Firefox 10 từ liên kết Mozilla được cung cấp bên dưới hoặc nhấp vào Về tùy chọn trong Cứu giúp để tự động cập nhật Firefox lên phiên bản mới nhất.

Cài đặt Firefox 10Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.