Khai thác thư Thêm các tùy chọn liên quan đến email nâng cao trong Outlook 2010

OFFICES


Các tùy chọn liên quan đến email được cải tiến trong Outlook 2010 cho phép người dùng dễ dàng quản lý hộp thư, thư mục đã định cấu hình, lên lịch gửi email, cũng như phân loại một nhóm người gửi thành các nhóm khác nhau, nhưng nhiều người dùng Outlook nặng cần một số tính năng quản lý email bổ sung để tăng hiệu quả công việc của họ. Hầu hết chúng ta cảm thấy khó tìm kiếm mục được yêu cầu từ các phần tử chính của Outlook bao gồm Thư, Ghi chú, Công việc, Sự kiện lịch, v.v. và vì lý do này, chúng tôi chọn sử dụng các công cụ khai thác dữ liệu nâng cao để tìm kiếm hiệu quả các mục từ tệp PST. Khai thác thư là một trong những phần bổ trợ như vậy được tạo ra để giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Nó bổ sung một loạt các tính năng liên quan đến email trong Outlook đồng thời cung cấp tính năng tìm kiếm web thông minh và các phần tử Outlook để nhanh chóng tìm thấy bất kỳ thứ gì khác nhau, từ nhiệm vụ, email, cuộc hẹn cho đến danh bạ. Tiện ích bổ sung này cung cấp tùy chọn Cảnh báo thông minh cho phép bạn kiểm soát thời điểm nhận email. Để ngừng nhận tin nhắn mới, bạn có thể sử dụng tính năng DND (Không làm phiền) để dừng quá trình đồng bộ hóa thư trong một khoảng thời gian xác định.

Khai thác thư cũng mang đến chế độ ‘Không làm phiền’ cho Outlook để ngừng nhận email hoặc thông báo trong khoảng thời gian xác định. Điều này giúp người dùng tập trung vào các tác vụ quan trọng khác của họ mà không cần chuyển sang chế độ ngoại tuyến. Tính năng Cảnh báo thông minh cho phép bạn xác định danh sách các loại email hoặc chọn địa chỉ email và địa chỉ liên hệ của người gửi để chỉ nhận các thông báo email quan trọng nhất. Hơn nữa, thay vì sử dụng tính năng Mẫu gốc của Outlook, bạn có thể thử Mẫu gửi thư để nhanh chóng tạo, chỉnh sửa và gửi thư có nhiều hoặc ít ngữ cảnh giống nhau đến những người nhận khác nhau.

Sau khi cài đặt, khởi chạy Outlook và di chuyển đến tab Bổ trợ mới được thêm vào để truy cập các tính năng Khai thác Thư.

quan điểm

Bắt đầu với trình quản lý mẫu email, bạn có thể tạo bao nhiêu mẫu tùy thích và sử dụng chúng trong khi soạn email. Từ menu Khai thác Thư, chọn Trình quản lý Mẫu Email để xem tất cả các mẫu. Bạn có thể thêm các mẫu thư mới và sửa đổi và xóa các mẫu hiện có. Tạo mẫu yêu cầu hai bước đơn giản. Chỉ cần nhấp vào Thêm, đặt tên và nhập nội dung mẫu.

email mẫu 2

Việc định cấu hình Cảnh báo thông minh cũng dễ dàng. Nhấp vào Cảnh báo Thông minh trên ruy-băng, và chọn các địa chỉ liên hệ và nhập các từ khóa mà bạn muốn được thông báo trong tương lai.

cảnh báo thông minh

Để bật chế độ Không làm phiền, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng khay hệ thống và chọn khoảng thời gian từ danh sách để ngừng hiển thị thông báo và nhận email trong khoảng thời gian đã chỉ định.

đừng bóp méo 2

Dưới đây, bạn có thể xem video, giải thích cả các tính năng và cách sử dụng Khai thác Thư.

Nó hoạt động trên cả Outlook 2007 và Outlook 2010.

Ghi chú: Khai thác Thư đã bị ngừng. Bạn có thể xem InboxEx cung cấp các tính năng Quản lý và Tìm kiếm Thư nâng cao.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.