Khám phá âm nhạc tuyệt vời theo thể loại, nhận thông tin và tiểu sử về nghệ sĩ

MẸO INTERNET


Chán nghe cùng một loại nhạc hàng ngày và muốn trải nghiệm một điều gì đó mới mẻ và khác biệt? Ivy FM là một ứng dụng web thú vị cho phép bạn ngồi lại, thư giãn và thưởng thức âm nhạc không ngừng của các nghệ sĩ nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới mà không có bất kỳ quảng cáo hay quảng cáo nào. Dịch vụ cho phép bạn chuyển đổi giữa các thể loại khác nhau và bỏ qua các bản nhạc không giới hạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng Ivy FM không có danh sách các nghệ sĩ hoặc bản nhạc thông thường, nhưng cung cấp cho bạn một cái gì đó độc đáo và thú vị. Dịch vụ không chỉ cho phép bạn nghe nhạc và xem video mà còn tìm hiểu về các nghệ sĩ bằng cách hiển thị thông tin Album hàng đầu cho mỗi. Với nó, bạn sẽ có thể khám phá và thưởng thức âm nhạc mới mỗi ngày.

Ivy FM đi kèm với một giao diện mượt mà, với Kênh truyền hình hiển thị ở bên phải và video ở bên trái. Nó có rất nhiều thể loại, cho phép bạn lựa chọn Kim khí, Cổ điển, Reggae, Hiphop, Quốc gia đến Indie âm nhạc và hơn thế nữa. Khi bạn đã chọn một thể loại, bạn có thể thay đổi các bài hát từ một bộ sưu tập lớn bằng cách nhấp vào Kế tiếp cái nút. Một tính năng tuyệt vời khác là kênh nghệ sĩ, bạn có thể nhấp vào và nghe các bài hát chỉ từ một nghệ sĩ cụ thể. Hơn nữa, bạn có thể bỏ qua bao nhiêu tùy thích hoặc chỉ nghe một loạt bài hát ngẫu nhiên. Ivy FM giúp bạn bận rộn bằng cách cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và Album hàng đầu của từng nghệ sĩ.

iv FM

Dịch vụ này giúp bạn có thể khám phá và kết nối với các nghệ sĩ nổi tiếng và âm nhạc của họ, Ivy FM chắc chắn xứng đáng nhận được sự quan tâm của bạn nếu bạn là người đam mê âm nhạc mạo hiểm. Nó phát các bài hát tuyệt vời liên tục theo từng thể loại từ các nghệ sĩ giỏi nhất trên thế giới và không yêu cầu bất kỳ đăng ký hoặc đăng nhập nào. Chỉ cần chọn kênh của bạn, nghe nhạc hay, chia sẻ và tận hưởng!

Ghé thăm Ivy FMSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *