Khám phá các trang web & video dựa trên các mẫu duyệt web của bạn

MẸO INTERNET


Cùng với thời gian, Internet ngày càng rộng lớn và tốt hơn, với nhiều nội dung số được chia sẻ. Khi nội dung trên internet đang phát triển theo cấp số nhân, chúng ta cần tìm những cách khác nhau để khám phá các trang web mới, thay vì duyệt các trang web cũ. Một phần của vấn đề là chúng ta, với tư cách là người dùng, không biết phải xem ở đâu để tìm nội dung tốt hơn những gì chúng ta đã có. Đây là đâu Skrittle, một dịch vụ web, giúp chúng tôi bằng cách cho phép chúng tôi khám phá các trang web mới, dựa trên trang web hiện tại của họ và những gì người dùng tương tự khác thích. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt bookmarklet và khi bạn đang ở trên bất kỳ trang web nào, hãy nhấp vào nó để khám phá những trang mới.

Khái niệm này hoàn toàn giống với StumbleUpon. Để bắt đầu, hãy nhấp vào Cài đặt Marklet và một Cài đặt trang sẽ được hiển thị với Skrittle marklet, bạn có thể chỉ cần kéo vào thanh dấu trang của mình.

cài đặt marklet

Vì vậy, lần tới khi bạn đang duyệt một trang web và muốn tìm những trang mới mà những người dùng tương tự khác thích, hãy nhấn vào bookmarklet trong thanh dấu trang của bạn.

bookmarklet

Gần như ngay lập tức, những quả bóng đầy màu sắc với nhiều trang web khác nhau sẽ xuất hiện trên cùng một trang. Khi tìm kiếm các trang web mới, bạn sẽ thấy hình ảnh cùng với các quả bóng web thú vị, về cơ bản là các video. Sau đó, bạn có thể tìm thấy một trang web hoặc video có vẻ thú vị và nhấp vào đó để truy cập nguồn. Hơn nữa, khi bạn đăng ký, bạn có thể đánh dấu trang web bằng cách nhấp vào nút không thích trong Skrittle Marklet, trong khi khi bạn nhấp vào không thích, trang web đó sẽ không bao giờ được đề xuất cho bạn nữa. Đơn giản vậy thôi!

trang mạng

Theo Skrittle, một tính năng mới sẽ được thêm vào cho phép bạn lọc những gì xuất hiện trong Skrittle Marklet theo video hoặc trang web. Skrittle rất thú vị, tương tác và khá gây nghiện, vì vậy hãy truy cập liên kết bên dưới và thử!

Ghé thăm SkrittleSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *