Khám phá và chia sẻ các ưu đãi hấp dẫn trong khu vực của bạn

MẸO INTERNET


Có rất nhiều ứng dụng và trang web khác nhau có thể giúp bạn khám phá các giao dịch tốt nhất trong khu vực của bạn, nhưng sẽ không tuyệt vời nếu bạn không phải xem qua vô số ứng dụng để tìm các giao dịch tốt nhất? Phiếu mua hàng Google là một dịch vụ web ưu đãi trong ngày của Google cho phép người dùng tìm và mua các ưu đãi tốt nhất ở các khu vực địa phương của họ. Hiện đã có một tiện ích mở rộng chính thức cho Google Chrome được gọi là Phiếu mua hàng Google giúp bạn nhanh chóng tìm được những ưu đãi mới nhất, tốt nhất. Tiện ích mở rộng hiển thị các ưu đãi sản phẩm / dịch vụ mới nhất trong một cửa sổ bật lên mượt mà với các hình thu nhỏ lớn cho mỗi giao dịch. Sử dụng tiện ích mở rộng này, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một giao dịch nào, cho dù họ đến từ Google hay bất kỳ đối tác nào của Google, bao gồm Gilt City, kgbdeals và zozi. Nếu bạn thích một thỏa thuận và nghĩ rằng bạn bè của bạn cũng có thể quan tâm đến nó, bạn có thể chia sẻ nó trên các trang web truyền thông xã hội

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, hãy chọn vị trí của bạn từ menu thả xuống. Nó sẽ hiển thị tất cả các ưu đãi mới nhất trong khu vực của bạn. Để mua một giao dịch hoặc để tìm kiếm thông tin chi tiết, chỉ cần nhấp vào Xem & Mua cái nút. Nếu bạn muốn chia sẻ thỏa thuận với bạn bè của mình trên các mạng xã hội như Facebook và Twitter, hãy nhấn vào Đăng lại cái nút.

giao dịch và danh mục

Vì bản thân dịch vụ đang ở giai đoạn Beta và chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, nên tiện ích mở rộng sẽ không được sử dụng cho những người không phải là cư dân Hoa Kỳ. Không giống như dịch vụ web, không có cách nào để thu hẹp các ưu đãi được hiển thị thành các danh mục Ưu đãi nổi bật, Tất cả hoặc Của tôi có sẵn trên trang dịch vụ. Dường như không có bất kỳ tùy chọn nào để đăng nhập vào ứng dụng mặc dù nó đang truy cập API Google. Đối với nhiều người dùng, đây có thể là một cách thuận tiện hơn để duyệt các phiếu mua hàng gần họ thay vì nhận chúng trong hộp thư đến của họ. Vì dịch vụ vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nên bản thân tiện ích mở rộng sẽ bị hạn chế về những gì nó có thể làm. Ngoài các hạn chế về vị trí địa lý, không có cách nào để lọc phiếu mua hàng theo loại hoặc giá cả hoặc thậm chí phần trăm chiết khấu. Không nghi ngờ gì nữa, vì dịch vụ của Google là của Google, nên nó sẽ có được sức hút khi mở rộng và những người từ các khu vực khác sẽ có thể tận dụng nó.

Phần mở rộng hoạt động hoàn hảo mà không có bất kỳ vấn đề nào. Nó chắc chắn sẽ trở nên khá hữu ích cho những người muốn nhanh chóng tìm được thỏa thuận tốt nhất trong khu vực của họ. Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng chính thức của Phiếu mua hàng Google bằng cách nhấn vào liên kết bên dưới.

Cài đặt Phiếu mua hàng Google cho ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *