Không gian làm việc hợp nhất để quản lý nhóm tất cả các ứng dụng đám mây của bạn

MẸO INTERNET


Đối với những người làm việc với vô số dịch vụ đám mây, đặc biệt nếu tất cả chúng đều phục vụ cho một loại nội dung trực tuyến khác nhau (mạng xã hội so với Trực tuyến chẳng hạn như lưu trữ), việc sàng lọc tất cả những thứ đó cùng một lúc có thể trở nên thực sự khó chịu. Đó có lẽ là lý do chính tại sao có rất nhiều ứng dụng web cho phép bạn theo dõi tất cả hoạt động trên tất cả các dịch vụ đám mây của mình và có được tầm nhìn thời gian thực về ý kiến ​​đóng góp của nhóm cho một dự án. Gần đây, chúng tôi đã đề cập đến một dịch vụ có tên là BusyFlow cho phép bạn quản lý tất cả các ứng dụng dựa trên đám mây của mình trong một giao diện duy nhất. Hojoki là một ứng dụng web tương tự lấy nội dung từ một loạt các dịch vụ và hiển thị chúng trong một không gian làm việc trung tâm, thống nhất. Các dịch vụ được hỗ trợ sau đó có thể được truy cập trực tiếp từ nguồn cấp tin tức, có thể được chia sẻ giữa một số thành viên trong nhóm. Ngoài ra, nội dung có thể được lọc theo các danh mục khác nhau và các tệp riêng lẻ có thể được truy cập bằng một cú nhấp chuột. Nguồn cấp dữ liệu cập nhật bất cứ khi nào ai đó trong nhóm cập nhật tệp, tạo tệp mới hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác. Hojoki cho phép bạn truy cập tất cả các công cụ và thành viên trong nhóm của mình trên một trang, vì vậy bạn luôn có thể thảo luận về những điểm quan trọng và luôn được cập nhật. Cập nhật: Hojoki hiện cũng có sẵn trên Android, iPhone và iPad.

Để bắt đầu, chỉ cần tham gia dịch vụ qua Facebook hoặc Google, hoặc tạo một tài khoản mới bằng email và mật khẩu.

giao diện

Tiếp theo, dịch vụ sẽ cho phép bạn kết nối với tất cả các ứng dụng của mình. Các ứng dụng tích hợp bao gồm CloudApp, Delicious, Beanstalk, Evernote, Github, Dropbox, Google Contacts, Google Drive & Docs, Google Calendar, Twitter và nhiều ứng dụng khác.

ứng dụng

Sau khi kết nối với tất cả các ứng dụng bạn đã chọn, bạn sẽ có thể xem các tệp và hoạt động từ chúng dưới dạng nguồn cấp tin tức. Sau đó, bạn có thể chia sẻ cập nhật của mình với các thành viên khác trong không gian làm việc. Bạn cũng sẽ có thể tạo không gian làm việc và thêm địa chỉ liên hệ vào đó. Các ứng dụng tích hợp của bạn sẽ được hiển thị ở góc trên cùng bên phải của trang, cùng với tùy chọn đăng xuất khỏi dịch vụ. Ngoài ra, bạn sẽ có thể lọc nội dung bằng cách Danh bạ, Tệp & Thư mục, Cuộc trò chuyện Nhiệm vụ & Sự kiện tiêu chuẩn.

đám mây của tôi

Có một nơi trung tâm, thống nhất cho tất cả các ứng dụng dựa trên đám mây của bạn hãy bạn quản lý và tổ chức công việc của mình hiệu quả hơn. Hojoki cho phép bạn thực hiện tất cả các tác vụ quan trọng của mình mà không cần phải mở nhiều tab hoặc cửa sổ. Nó miễn phí ngay bây giờ và chỉ yêu cầu đăng nhập đơn giản, mặc dù các tính năng trả phí có thể được thêm vào trong tương lai gần.

Ghé thăm Hojoki

Cập nhật: Hojoki hiện cũng có sẵn trên Android, iPhone và iPad. Bạn có thể đọc bài đánh giá của chúng tôi về ứng dụng khách di động tại đây.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *