Khung phát triển Dapp

ỨNG DỤNG


DApps là gì? Bạn có thể hiểu bài đánh giá thú vị này với các dịch vụ phát triển trao đổi tiền điện tử.

Lao vào thế giới của blockchain, chúng tôi không ngừng tìm kiếm các giải pháp tối ưu. Mua tiền điện tử ở đâu? Làm thế nào để giao dịch tiền điện tử? Trao đổi tiền điện tử nào sẽ là tối ưu cho các yêu cầu của chúng tôi. Và cuối cùng, nên chọn loại ứng dụng nào để có được lợi ích tối đa.

Một trong những lĩnh vực thú vị nhất trong ngành công nghiệp blockchain ngày nay là các ứng dụng phi tập trung (DApps). DApps là các ứng dụng, công cụ hoặc chương trình đang là tâm điểm chú ý hiện nay. Có hai thành phần quan trọng chính. Mặc dù front-end tương tự như các ứng dụng truyền thống. Back-end được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Kết nối giữa front-end và back-end cũng giống như trong các ứng dụng khác. Sự khác biệt sẽ không được nhìn thấy cho người dùng cuối.

Để tìm kiếm các ứng dụng phi tập trung, các thị trường được tạo ra có thể được tích hợp vào nhiều nền tảng khác nhau hoặc thậm chí là ví với https://unicsoft.com/blockchain-development/supply-chain/.

Hình ảnh 1 của Khung phát triển Dapp

Những nền tảng nào được sử dụng để phát triển dApps?

Trong hầu hết các trường hợp, đây là Ethereum, EOS và Tron. Hiện thị trường này khá cạnh tranh, vì vậy bạn có thể tìm thấy nhiều nền tảng thú vị hơn trên đó (QTUM, Stratis, v.v.).

Hiện tại, 29% tất cả các ứng dụng phi tập trung dựa trên Ethereum. Gần 50% dApp được xây dựng trên EOS và 20% trên Tron. Điều đáng chú ý là thị phần của Tron đang tăng lên hàng tháng vì người dùng cần hiệu suất, bảo mật và khả năng sử dụng ứng dụng nhanh nhất. Bản thân Tron được hướng dẫn bởi những tiêu chí này.

Tuy nhiên, EOS có thể cung cấp giải pháp blockchain với thông lượng cao hơn (6000 tr / s), một công cụ thuận tiện hơn để làm việc với các hợp đồng thông minh và nhiều khả năng khác. Đồng thời, các dApp Ethereum vẫn ít bị tổn thương nhất và linh hoạt hơn về mặt phát triển.

DApps ảnh hưởng như thế nào đến thị trường tiền điện tử?

Các ứng dụng phi tập trung rất hấp dẫn vì có tiềm năng kiếm tiền. Chỉ có ba lựa chọn:

  1. Thực hiện các hành động nhất định trong ứng dụng với thanh toán bằng mã thông báo;
  2. Khai thác mỏ;
  3. ICO.

Nếu các dApp hấp dẫn và quan trọng nhất là có nhu cầu trên thị trường, thì giá của mã thông báo sẽ tăng lên. Và sự tăng trưởng, như chúng ta biết, thậm chí còn thu hút nhiều người dùng hơn. Nó chỉ ra rằng các ứng dụng có thể phát triển do các yếu tố sau:

  1. Yêu cầu;
  2. Sự hấp dẫn đầu tư của mã thông báo gốc;
  3. Bảo mật chưa từng có.

Sự kết hợp của ba yếu tố này có khả năng thúc đẩy sự phát triển của dApp trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Các ứng dụng chuỗi khối được phát triển bởi các công ty truyền thống. Ví dụ, Microsoft, IBM. Họ thực tế không quan tâm đến những người tham gia thị trường tiền điện tử hơn những người tham gia thị trường phi tập trung.

Các ứng dụng phi tập trung đã xuất hiện với những đặc điểm độc đáo. Chúng cho phép chúng trở thành nguồn lực tự duy trì. Họ cho phép các bên liên quan đầu tư vào sự phát triển của họ. Dựa trên sự phổ biến của các ứng dụng như vậy, có thể dự đoán rằng DApps cho các mục đích khác nhau. Những thứ này chẳng hạn như thanh toán, lưu trữ, điện toán đám mây, v.v. Cuối cùng, chúng sẽ nhiều hơn các ứng dụng truyền thống hiện có. Nhiều phương pháp hiện có sẽ trở nên lỗi thời khi việc sử dụng blockchain trở nên không thể tránh khỏi. Mặc dù hiện tại điều này có vẻ xa vời. Các dịch vụ như ngân hàng chắc chắn sẽ tiếp nhận blockchain trong tương lai gần. Họ hoạt động trên các mạng không đáng tin cậy, tự duy trì và phi tập trung. Điều này được chứng kiến ​​bởi các công ty lớn đang tìm cách đảm bảo một vị trí trong hệ sinh thái blockchain theo cách này.

Hãy tóm tắt

Nếu các nền tảng mới, có khả năng mở rộng hơn để tạo dApps xuất hiện trên thị trường, thì khả năng cao về sự gia tăng của chúng trong dài hạn. Không nên loại trừ rằng chính các mã thông báo ứng dụng sẽ chiếm thị phần lớn trên thị trường. Bây giờ có thể thấy sự phổ biến của dApps. Và không chỉ trong thị trường tiền điện tử. Mà còn ở các thị trường truyền thống, từ tài chính đến hậu cần.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.