Kiểm soát Âm lượng YouTube và các cài đặt khác từ Thanh công cụ [Chrome]

MẸO INTERNET


YouTube cho phép bạn kiểm soát âm lượng của các video một cách độc lập với nhau, tức là, nếu bạn mở video trên nhiều tab, bạn có thể đặt mức âm lượng khác nhau cho từng tab. Trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như khi bạn đang làm việc đa nhiệm, bạn có thể thích nghe video thay vì xem video để có thể làm việc trong một tab khác. Tất cả điều này hoạt động tốt cho đến khi bạn phải dừng video và / hoặc phát một video khác. Bạn không chỉ phải dừng công việc đang làm mà nếu bạn có thứ gì đó giống như một triệu tab đang mở trên hàng trăm cửa sổ (số liệu giả định được sử dụng làm ví dụ), bạn phải tìm tab đó trước khi có thể phát video. Bộ điều khiển âm lượng YouTube, một tiện ích mở rộng của Chrome, thêm một nút bên cạnh thanh URL, nút này sẽ mở ra một bảng điều khiển khác cho tất cả các video YouTube mà bạn mở trên các tab và cửa sổ. Các nút điều khiển cho phép bạn thay đổi cài đặt chung cho video như mức âm lượng và cụ thể là phát, tạm dừng, lặp lại hoặc chuyển tiếp và tua lại video trong 5 giây.

Sau khi được cài đặt, tiện ích mở rộng sẽ thêm một nút vuông có biểu tượng nốt nhạc ottava, bên cạnh thanh URL. Nhấp vào nút và một cửa sổ sẽ mở ra; các nút điều khiển âm lượng nằm ở trên cùng, sau đó là một bảng điều khiển nhỏ cho mỗi video tương ứng mà bạn đã mở. Lưu ý rằng các video được phân biệt theo tiêu đề và không có bản xem trước hình thu nhỏ. Nếu bạn có các phiên bản khác nhau hoặc một loạt video đang mở, bạn sẽ phải đọc tiêu đề để biết mình đang điều khiển phiên bản nào.

Điều khiển của mỗi video có bộ điều khiển riêng. Bạn sẽ nhận thấy một thanh trượt lớn; điều này kiểm soát âm lượng cho video cụ thể đó. Các nút điều khiển âm lượng ở trên cùng là để thay đổi âm lượng trên tất cả các tab trong khi thanh trượt âm lượng này dành cho video tương ứng. Hộp Jump To là thanh tìm kiếm cho video cho phép bạn chuyển đến bất kỳ phần nào của video. Video có thể được đóng, khởi động lại (phát lại từ đầu, không làm mới trang), Phát lại (lặp lại video), tắt tiếng, tạm dừng và bỏ qua trước hoặc sau 5 giây.

Bộ điều khiển âm lượng trên YouTube

Tiện ích mở rộng này tương tự như Trình điều khiển video mà chúng tôi đã đề cập trước đây, nhưng cung cấp cho người dùng nhiều quyền điều khiển hơn. Bộ điều khiển âm lượng của YouTube là một tiện ích mở rộng tiện dụng và mặc dù tên chỉ ngụ ý rằng bạn có thể điều khiển âm lượng, nhưng nó hỗ trợ hầu hết các hành động video trên YouTube.

Cài đặt Bộ điều khiển âm lượng của YouTube cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.