Kiểm soát dựa trên thẻ băm cho Facebook, Twitter, YouTube và Gmail

MẸO INTERNET


sự bắt đầu là một thanh thông minh cho phép bạn thêm các thẻ đơn giản để quản lý các trang mạng xã hội phổ biến, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Gmail, YouTube và hơn thế nữa. Bằng cách thêm tất cả các dịch vụ truyền thông xã hội yêu thích và được sử dụng thường xuyên nhất của bạn vào một tài khoản Noodzy duy nhất, bạn có thể dễ dàng chia sẻ tin nhắn và cập nhật trạng thái của mình với bạn bè trực tuyến mà không cần phải mở nhiều tab. Sử dụng ứng dụng web tiện lợi này, bạn có thể thực hiện nhiều chức năng, như cập nhật trạng thái, mở Google để nhập truy vấn, xem tường của bạn hoặc tường của bạn bè ngay trong cùng một giao diện, phát video YouTube trực tiếp trên thanh và hơn thế nữa.

Để bắt đầu, đăng ký dịch vụ, đăng nhập, nhấp vào Cài đặt của tôi và sau đó liên kết tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn. Sau khi hoàn tất, chỉ cần nhập “# ” trong thanh văn bản và danh sách các thẻ có sẵn với các chức năng khác nhau sẽ được hiển thị trong menu thả xuống.

tài khoản miễn phí

Noodzy có thể cập nhật trạng thái của bạn trên một hoặc nhiều mạng cùng một lúc. Chỉ cần thêm các thẻ mong muốn của bạn, nhập trạng thái của bạn và nhấn vào Nộp cái nút. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ ngay lập tức nhận được một thông báo trên cùng một trang.

bài đăng

Tương tự, bạn có thể xem dòng thời gian Twitter hoặc tường Facebook của mình ngay dưới thanh.

tường facebook

Để tìm kiếm video trên YouTube, hãy nhập thẻ sau đó là một truy vấn và kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay lập tức.

video và thẻ trên youtube

Phần tốt nhất là khi bạn chọn một bản nhạc từ kết quả tìm kiếm, vì video được phát ngay trong giao diện của trang web.

người chơi

SQLzy là một ứng dụng web khá mượt mà cho phép bạn duy trì kết nối với các trang web truyền thông xã hội được sử dụng thường xuyên thông qua một thanh thông minh duy nhất. Dịch vụ chắc chắn đáng để bạn quan tâm, vì vậy hãy truy cập liên kết bên dưới và dùng thử!

Truy cập thử nghiệm

Cập nhật: Dịch vụ web đã ngừng hoạt động.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *