Kiểm soát Khoảng thời gian của Trang chiếu MS PowerPoint

OFFICES


Bản trình bày MS PowerPoint thường được sử dụng bởi sinh viên, doanh nhân, nhà quản lý và những người tương tự để trình bày ý tưởng, dự báo và thống kê cho một nhóm người. Có thể trình bày một bài thuyết trình thú vị không chỉ quan trọng đối với sinh viên mà còn đối với người quản lý và doanh nhân để có thể giới thiệu tóm tắt về nhân viên, đối tác kinh doanh và khách hàng. Khi tạo lịch trình PowerPoint, cần phải ghi nhớ các khía cạnh trực quan khác nhau của bản trình bày. Điều này bao gồm việc hiển thị một bản trình bày sống động với sự pha trộn phù hợp của các biểu đồ và số liệu thống kê trong một phong cách trực quan hấp dẫn và thiết lập thời lượng chính xác của mỗi trang chiếu được chiếu. Trước đây, chúng tôi đã đề cập đến một phần bổ trợ Microsoft PowerPoint được gọi là Dòng thời gian của Office, giúp bạn dễ dàng tạo các mốc thời gian văn phòng tuyệt đẹp trong một khoảng thời gian ngắn. Lần này chúng tôi có Kiểm soát dòng thời gian PowerPoint bổ trợ để kiểm soát thời lượng hiển thị của các trang chiếu. Sử dụng Điều khiển dòng thời gian, bạn có thể đặt thời lượng chính xác của độ dài hiển thị của mỗi trang chiếu với tùy chọn đặt căn chỉnh trang chiếu.

Sau khi được cài đặt, Kiểm soát Dòng thời gian tự động thêm một tab bổ sung vào MS PowerPoint. Tab này chứa tùy chọn để đặt thời gian, tiêu đề và vị trí trang chiếu. Timeline Control hoạt động từ khay hệ thống và cung cấp các bản cập nhật khi một trang chiếu trong dự án hiện tại được cập nhật.

Đã cập nhật

Để đặt khung thời gian chính xác, hãy nhấp vào tùy chọn Data Wizard, chọn tên slide từ menu thả xuống của cửa sổ mới bật lên và điều chỉnh thanh trượt giây, phút và giờ để đặt thời gian hiển thị cho slide đã chọn. Bạn cũng có thể bật chế độ Toàn màn hình để hiển thị trang trình bày. Bằng cách này, bạn có thể chọn các trang trình bày nhất định để hiển thị ở chế độ toàn màn hình (ví dụ: biểu đồ lớn) và giữ các trang khác ở chế độ hiển thị bình thường.

Trình hướng dẫn dữ liệu

Từ menu khay hệ thống, bạn có thể Bắt đầu bản trình bày, ẩn thanh dòng thời gian, bật chế độ Toàn màn hình cho bản trình bày, điều hướng giữa các trang chiếu, kiểm tra xem Timeline Control có được kết nối với MS PowerPoint hay không và chọn căn chỉnh cho thanh Timeline Control.

Khay hệ thống

Điều khiển dòng thời gian hiển thị thanh tiến trình màu đỏ hiển thị khung thời gian còn lại trong bản trình bày. Dòng thời gian này có thể được bật / tắt từ Hiển thị từ tab dòng thời gian trong MS PowerPoint.

Bài thuyết trình

PowerPoint Timeline Control hoạt động trên MS Office 2010 và yêu cầu .Net Framework 4 để hoạt động.

Tải xuống PowerPoint Timeline ControlSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *