Kiểm soát phát lại cho YouTube, Google Âm nhạc và các ứng dụng khác thông qua Thanh công cụ của Chrome

MẸO INTERNET


Nếu bạn thích nghe nhạc từ các dịch vụ phổ biến khác nhau, chẳng hạn như YouTube, Google Music, Rdio hoặc Grooveshark, việc tạm dừng hoặc chuyển đổi giữa các bài hát đôi khi có thể gặp khó khăn, đặc biệt khi bạn đang mở một loạt tab và đang làm việc khác . Bộ điều khiển âm nhạc là một tiện ích mở rộng dành cho Chrome, đặt một bảng điều khiển đơn giản trên thanh công cụ của bạn để nhanh chóng cho phép bạn chuyển đổi, tạm dừng / phát bài hát hoặc tắt tiếng tất cả nhạc nền cùng một lúc, bất kể bài hát đó ở tab nào. Với nó, bạn không còn phải lo lắng về việc bạn đang phát nhạc trong Pandora, Google Music, Grooveshark hay bất kỳ dịch vụ nào khác, vì bạn có thể dễ dàng tạm dừng, bỏ qua hoặc thích một bài hát từ cửa sổ bật lên trên thanh công cụ của mình. Yêu cầu duy nhất để tiện ích mở rộng hoạt động là tab phát nhạc phải nằm trong cùng một cửa sổ Chrome.

Khi bạn đang làm việc trực tuyến và không muốn chuyển các tab để thay đổi bài hát, hãy nhấp vào nút trên thanh công cụ. Từ đây, bạn có thể bỏ qua, tạm dừng và bỏ phiếu lên hoặc xuống cho các bản nhạc mà bạn đã mở trong nhiều tab. Cửa sổ bật lên hiển thị tên bài hát, tên nghệ sĩ và tùy chọn thích / không thích cho mỗi bản nhạc. Hơn nữa, nút tắt tiếng sẽ nhanh chóng tạm dừng tất cả nhạc nền và bạn có thể nhấp vào tiêu đề bản nhạc để chuyển sang tab đó.

Bộ điều khiển nhạc (2)

Có rất nhiều tiện ích mở rộng như thế này có sẵn trong cửa hàng Chrome trực tuyến nhưng tiện ích mở rộng này dễ dàng hỗ trợ nhiều dịch vụ hơn hầu hết các tiện ích mở rộng này. Tiện ích mở rộng không cung cấp nhiều điều khiển, chỉ là các nút phát / tạm dừng bình thường và tiếp theo / trước đó. Các điều khiển cho tất cả các dịch vụ xuất hiện trong cùng một bảng điều khiển và đó là một cách tuyệt vời để chuyển đổi giữa việc nghe nhạc trên các dịch vụ khác nhau. Phần mở rộng hỗ trợ một số dịch vụ khá tốt nhưng hỗ trợ thêm các dịch vụ phát trực tuyến nhạc như Last.fm, Pandora và Spotify sẽ là một bổ sung tuyệt vời.

Nhìn chung, Bộ điều khiển âm nhạc cung cấp cho bạn một cách tuyệt vời để nghe nhạc mà không cần phải chuyển đổi giữa nhiều tab. Bộ điều khiển âm nhạc là một công cụ nhỏ tiện lợi không có tùy chọn hoặc cài đặt nào, và đáng để xem cho tất cả những người nghiện âm nhạc ngoài kia.

Cài đặt Bộ điều khiển âm nhạc cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.