Kiểm soát tính năng phát lại của Google Music từ Thanh công cụ của Chrome

MẸO INTERNET


Nếu bạn sử dụng Chrome và thích nghe các bản nhạc yêu thích của mình trên Google Âm nhạc, sau đó bạn nên cung cấp GoogleMusic Trình duyệt Chrome một sự cố gắng. Tiện ích mở rộng nhỏ tiện lợi này thêm một nút vào thanh công cụ của bạn, khi được nhấp vào, sẽ hiển thị các điều khiển để phát, tạm dừng và chuyển sang bài hát tiếp theo trong cửa sổ bật lên. Bạn có thể sử dụng các điều khiển này để điều khiển phát lại một cách thuận tiện mà không cần phải liên tục chuyển đổi các tab. Hơn nữa, nó hiển thị tiêu đề bản nhạc và tên nghệ sĩ ở cuối cửa sổ bật lên và cho phép bạn điều khiển phát lại thông qua các phím tắt, miễn là cửa sổ bật lên đang mở.

Khi bạn đang làm việc trực tuyến và không muốn chuyển các tab để thay đổi bài hát, hãy nhấp vào cửa sổ bật lên để khởi chạy Google Âm nhạc trong tab mới. Nếu không có bản nhạc nào đang được phát, bạn có thể nhấn phím cách hoặc nhấp vào phát để bắt đầu phát lại nhạc.

bấm để khởi chạy

Cửa sổ bật lên cũng hiển thị tên bài hát và tên nghệ sĩ. Với nó, bạn có thể phát / tạm dừng bài hát, thích / không thích và bỏ qua bài hát mà không cần phải chuyển đổi giữa nhiều tab.

người chơi

Phần mở rộng của Tùy chọn cho phép bạn kích hoạt một Chế độ lười biếng, di chuyển các điều khiển phát lại lên đầu cửa sổ bật lên, giảm khoảng cách bạn phải di chuyển chuột (một minh chứng cho thấy đây là chế độ dành cho những người thực sự lười biếng). Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy các phím tắt để tạm dừng, bỏ qua, thích và không thích một bài hát.

Tùy chọn Google Âm nhạc dành cho Chrome

Nhược điểm là bạn vẫn phải mở Google Music trong một tab, vì nhạc sẽ ngừng phát nếu bạn đóng nó. Chuyển đổi tiện ích mở rộng thành một ứng dụng chạy liên tục trong nền sẽ giải quyết được vấn đề này. Tổng thể, GoogleMusic Đối với Chrome là một tiện ích mở rộng mượt mà rất hữu ích, đặc biệt khi bạn không muốn bận tâm đến việc chuyển đổi giữa các tab / cửa sổ để điều khiển phát lại. Trước đây, chúng tôi đã đề cập đến một số tiện ích mở rộng tương tự cho các dịch vụ âm nhạc trực tuyến khác nhau (phần lớn là YouTube), nhưng đây là lần đầu tiên dành cho Google Âm nhạc và chúng tôi mong bạn dùng thử.

Cài đặt Google Âm nhạc cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *