Kiểm soát & Xếp hạng Âm nhạc Pandora từ Thanh công cụ của Trình duyệt

MẸO INTERNET


Pandora là một đài phát thanh trực tuyến cho phép bạn nghe nhiều bài hát của các nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng việc chuyển đổi giữa các bài hát và điều khiển Pandora trong khi bạn làm việc trực tuyến có thể hơi mệt mỏi. Pandora cho Chrome, một tiện ích mở rộng dành cho Chrome, cho phép bạn điều khiển Pandora ngay từ thanh công cụ của trình duyệt. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát Pandora và tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút trên thanh công cụ và khởi chạy dịch vụ từ cửa sổ bật lên nhỏ gọn. Sau khi khởi chạy, bạn có thể chuyển đổi giữa các bài hát, phát / tạm dừng bài hát và thích / không thích bài hát. Một tính năng hữu ích của tiện ích mở rộng là nó hoạt động liên tục ngay cả khi Pandora đang mở trong một tab hoặc cửa sổ khác. Nó cho phép bạn làm việc và nghe nhạc cùng một lúc mà không bị gián đoạn. Cửa sổ bật lên hiển thị tên bài hát, tên nghệ sĩ và tùy chọn chia sẻ.

Sau khi tiện ích mở rộng được cài đặt, hãy nhấp vào nút Pandora Cho Chrome trên thanh công cụ và các điều khiển sẽ được hiển thị trong cửa sổ bật lên. Bạn có thể chuyển đến bài hát tiếp theo, phát / tạm dừng bản nhạc và thích / không thích các mục cụ thể. Cửa sổ bật lên hiển thị tên bài hát và tên nghệ sĩ, cùng với các tùy chọn chia sẻ.

Pandora dành cho Chrome

Tiện ích mở rộng cho phép bạn làm việc và thưởng thức âm nhạc cùng một lúc mà không cần phải chuyển đổi giữa nhiều tab. Pandora For Chrome là một tiện ích mở rộng tiện dụng không có tùy chọn hoặc cài đặt nào, và đáng để mọi người dùng thường xuyên sử dụng Pandora xem qua.

Cài đặt Pandora cho ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.