Kiểm tra xem thiết bị của bạn chạy chậm như thế nào

IOS


Apple làm chậm iPhone đã trở thành kiến ​​thức phổ biến cho đến nay. Chủ sở hữu iPhone đang được khuyên nên mua pin mới cho các thiết bị cũ của họ để khắc phục sự cố và Apple đã giảm giá pin mới xuống còn 29 USD như một phần của chương trình thay thế pin iPhone của mình. Nếu bạn có một chiếc iPhone chạy chậm, bạn có thể nhận được một viên pin mới với giá 29 đô la cho đến hết năm 2018. Tất nhiên, một số người dùng đang thắc mắc rằng iPhone chạy chậm như thế nào là quá chậm. Apple đang thay pin bất kể trạng thái tuổi thọ của pin nhưng nếu bạn muốn biết mức độ nghiêm trọng của vấn đề, SlowApple là một ứng dụng web miễn phí có thể cho bạn biết iPhone của bạn chậm đến mức nào nhờ ‘tính năng’ điều chỉnh của Apple.

SlowApple dành cho những người không có thời gian để chạy hoặc giải thích kết quả của một công cụ đánh dấu băng ghế dự bị thích hợp như GeekBench.

Kiểm tra iPhone chậm

Truy cập SlowApple trên iPhone của bạn. Ứng dụng không yêu cầu nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Safari trên điện thoại của mình để chạy thử nghiệm thay vì bất kỳ trình duyệt nào khác mà bạn thường sử dụng. Ngoài ra, bạn phải tắt Chế độ nguồn điện thấp. Mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Bột> Chế độ nguồn điện thấp. Tắt nút gạt, sau đó truy cập ứng dụng.

Nhấn vào nút Bắt đầu để bắt đầu kiểm tra. Chỉ mất chưa đầy một phút để hoàn thành. Kết quả hiển thị bên dưới dành cho iPhone 6 chạy iOS 11.21 và iPhone 6S chạy iOS 10.3.3.

Đọc kết quả

Ứng dụng cho bạn biết mất bao lâu, tính bằng giây, để hoàn thành một bài kiểm tra. Càng mất nhiều thời gian, iPhone của bạn càng chậm. Đối với iPhone 6, bạn có thể thấy rằng nó có thể chậm tới 12 giây trên mỗi mét và kết quả của chúng tôi cũng tương tự với thử nghiệm mất 11,354 giây để hoàn thành. Đó là gần 12 giây.

IPhone 6S có giá tốt hơn tuy nhiên nó đang chạy iOS 10.3.3 chứ không phải iOS 11.2.1, đầy lỗi và làm chậm thiết bị hơn. Cả hai thiết bị đều không nằm trong vùng xanh ‘an toàn’, có nghĩa là cả hai đều cần pin mới để trở về trạng thái ban đầu hoặc hiệu suất tốt hơn. Nếu bạn đang tự hỏi liệu pin mới có tạo ra sự khác biệt hay chỉ là iPhone của bạn chậm đến mức nào, thì đây là bằng chứng đơn giản. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy xem xét sử dụng Geekbench.

Chúng tôi nên lưu ý rằng pin không bị hao mòn theo cùng một tốc độ đối với tất cả mọi người, vì vậy kết quả của bạn sẽ không giống như kết quả của các thiết bị thử nghiệm của chúng tôi. Trên thực tế, chúng tôi đã chạy thử nghiệm này trên một chiếc iPhone 6 khác chạy iOS 11.2.1 và mất 9,283 giây để hoàn thành, tốt hơn so với 11,354 giây trên thiết bị thử nghiệm ban đầu.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.