KineMaster 5.1.6 (1301) /5.1.14.22765.GP, tải KineMaster tại đây

ỨNG DỤNG


Sử dụng KineMaster cho phép người dùng tạo video hấp dẫn ở cấp độ chuyên nghiệp. Điều khiến KineMaster trở nên phổ biến là các công cụ chỉnh sửa thân thiện với người dùng có thể thay đổi hiệu ứng và chuyển tiếp video với chất lượng và độ chính xác cao. Phần mềm này có thể đưa video của bạn lên một tầm cao mới. KineMaster cung cấp khả năng vô hạn để tạo nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội bao gồm Facebook, YouTube, Instagram, Google+, v.v.

  1. Tải KineMaster cho iOS tại đây
  2. Tải KineMaster cho Android tại đây

Đặc điểm của KineMaster

Ưu điểm chính của KineMaster là nó cung cấp một bộ tính năng phong phú, dễ sử dụng và linh hoạt. Dưới đây là những lợi ích chi tiết.

Hình ảnh 1 của KineMaster 5.1.6 (1301) /5.1.14.22765.GP, tải KineMaster tại đây

Ghi âm thời gian thực

Với KineMaster, việc ghi âm thanh hoặc video có thể được thực hiện trong thời gian thực. Trên thực tế, bạn có thể thêm hiệu ứng hoặc thay đổi toàn bộ video ngay lập tức mà không cần phải quay xong. Thêm nhiều bản nhạc trên âm thanh cũng được thực hiện dễ dàng hơn với phần mềm này.

Công cụ điều chỉnh dễ dàng và linh hoạt

Ngoài khả năng ghi lại âm thanh và video theo thời gian thực, KineMaster còn cho phép người dùng điều chỉnh độ bão hòa, độ sáng và màu sắc của video. Bằng cách sử dụng các công cụ và cài đặt điều chỉnh, bạn có thể tạo bầu không khí mát mẻ và nhất quán trên video của mình.

Video được chia thành nhiều lớp

KineMaster cung cấp khả năng chỉnh sửa video vô hạn vì nó hỗ trợ một loạt các tính năng để thêm các lớp hình ảnh, video, văn bản, âm thanh, v.v. Viết hoặc vẽ trực tiếp trên video cũng có thể. Các tính năng tiện dụng này giúp người chỉnh sửa dễ dàng và kiểm soát quá trình chuyển đổi trên video và đạt được hiệu ứng mong muốn – tất cả trong một ứng dụng.

Tích hợp mạng xã hội

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video để chia sẻ tức thì trên các nền tảng mạng xã hội, thì KineMaster là lựa chọn dành cho bạn. Nó được thiết kế cho các nhà xuất bản, nhà quảng cáo, người nổi tiếng, chuyên gia và những người muốn thể hiện sự sáng tạo của họ. Ngoài ra, video có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu trong thời gian thực.

Trình chỉnh sửa video di động thân thiện với người dùng

KineMaster là trình chỉnh sửa video cho phép bạn truy cập vào nhiều công cụ để tạo video chuyên nghiệp và tuyệt vời. Ứng dụng dành cho thiết bị di động này cho phép bạn thực hiện các ý tưởng của mình và áp dụng chúng vào video mọi lúc, mọi nơi. Trong khi các ứng dụng chỉnh sửa video khác chỉ giới hạn ở máy tính xách tay và máy tính để bàn, KineMaster được tạo cho các thiết bị di động giúp việc chỉnh sửa ít phức tạp hơn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *