Kodi 19.3 – tải Kodi 19.3 tại đây

ỨNG DỤNG


Kodi tương tự như các ứng dụng phần mềm rạp hát tại nhà khác như Plex, Windows Media Center và Emby.

Tải xuống Kodi 19.3 tại đây

Hình ảnh 1 của Kodi 19.3 - tải Kodi 19.3 tại đây

Kodi ban đầu được phát triển cho Xbox thế hệ đầu tiên. Kể từ đó, Kodi đã được chuyển sang nhiều nền tảng, bao gồm Windows, Mac OS, Linux, Android, iOS và Raspberry Pi.

Kodi đã trở nên phổ biến trong vài năm qua do tính dễ cài đặt, cấu hình và sử dụng. Bạn có thể phát các tệp phương tiện trực tiếp từ mạng cục bộ, thiết bị lưu trữ đính kèm hoặc qua các nguồn trực tuyến.

Kodi có thể chạy trên hầu hết mọi máy tính hoặc thiết bị mà bạn có thể đã có trong thiết lập rạp hát tại nhà của mình (bao gồm PC, máy Mac, máy tính Linux, máy tính bảng đơn Raspberry Pi, trình phát đa phương tiện, v.v. trực tuyến Amazon Fire TV và thiết bị Android). Nó có sẵn để tải xuống miễn phí.

Đặc điểm của Kodi

Hệ thống trình phát media cho máy tính

Bạn có thể sử dụng Kodi làm trung tâm đa phương tiện chính cho phim, chương trình truyền hình, nhạc và trò chơi. Nó cho phép bạn quản lý tất cả các tệp phương tiện của mình và truy cập tập trung mọi thứ trên mạng. Điều này giúp bạn dễ dàng chia sẻ cùng một thư viện nội dung với mọi người trong nhà.

Với Kodi, bạn có thể duyệt, phát bộ sưu tập video và cũng có thể nghe bộ sưu tập nhạc của mình. Bạn cũng có thể phát trực tiếp các chương trình truyền hình và trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể tải thêm các tiện ích bổ sung để truy cập nội dung trực tuyến phong phú như thể thao, phim, chương trình truyền hình, luồng tin tức trực tiếp.

Hình 2 của Kodi 19.3 - tải Kodi 19.3 tại đây

Nội dung phong phú và đa dạng

Kodi là một phần mềm trung tâm đa phương tiện mã nguồn mở và miễn phí. Nó hoạt động như một trung tâm để kết nối tất cả nội dung đa phương tiện cục bộ với Internet và phát trực tuyến qua mạng gia đình để mọi người cùng chia sẻ.

Kodi cho phép các nhà cung cấp nội dung đưa nguồn cấp dữ liệu của họ đến tất cả người dùng Kodi thông qua dịch vụ siêu dữ liệu trực tuyến có tên TheTVDB.org. Bất kỳ ai cũng có thể chỉnh sửa siêu dữ liệu trên trang web.

Với Kodi, bạn cũng có thể chơi trò chơi. Chọn từ một số lượng lớn trình giả lập hoặc chơi các trò chơi độc lập yêu thích của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng sự hỗ trợ rộng rãi cho gamepad để chơi trên màn hình lớn một cách dễ dàng.

Nhiều tiện ích bổ sung

Tiện ích bổ sung Kodi là tiện ích bổ sung của bên thứ ba mà bạn có thể cài đặt trên Kodi để cung cấp quyền truy cập vào các tính năng, nhà cung cấp nội dung hoặc chức năng mới. Có một số nguồn cho các tiện ích bổ sung khác nhau, nhưng trang web chính thức của Kodi chỉ cung cấp quyền truy cập cho các đối tác phát trực tuyến chính thức, bao gồm YouTube, Hulu và Netflix. Do đó, để cài đặt các tiện ích bổ sung không chính thức, bạn cần bật chức năng cài đặt các tiện ích bổ sung từ các nguồn không xác định trong cài đặt của Kodi.

Hình 3 của Kodi 19.3 - tải Kodi 19.3 tại đây

Trải nghiệm đơn giản, dễ điều hướng

Giao diện người dùng (UI) của Kodi rất đơn giản và dễ điều hướng. Màn hình chính có 3 cột:

  1. Cột đầu tiên chứa các tùy chọn khác nhau (phim, chương trình truyền hình, nhạc, hình ảnh, tệp).
  2. Cột thứ hai hiển thị các lựa chọn sẽ xuất hiện khi bạn nhấp vào biểu tượng tương ứng trong cột đầu tiên. Điều này giúp người dùng mới tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm dễ dàng hơn.
  3. Cột thứ ba được sử dụng khi bạn đang ở chế độ Phát lại và nó cung cấp tất cả các tùy chọn, chẳng hạn như chuyển đổi giữa các cửa sổ hoặc xem chương trình TV trong khi viết email.

Trình phát đa phương tiện tuyệt vời cho hệ thống máy tính

Kodi là một ứng dụng tuyệt vời để truyền phát phương tiện tương tác có thể biến bất kỳ máy tính nào thành trung tâm phương tiện để phát lại tùy chỉnh. Bạn có quyền truy cập vào tất cả các loại nội dung, nhiều cách để phát trực tuyến nội dung đó qua Internet và khả năng tùy chỉnh những gì bạn thấy trên màn hình.

Có vô số khả năng với các tiện ích bổ sung Kodi, vì vậy việc cố gắng tìm hiểu mọi thứ cùng một lúc có thể khiến bạn bực bội lúc đầu. Nhưng với Kodi, bạn có thể phát phương tiện, ngừng sử dụng dịch vụ cáp và mang Internet TV vào nhà của mình, tất cả trong một chương trình phần mềm.

Thuận lợi

  1. Phần mềm phát trực tuyến đa phương tiện tuyệt vời
  2. Thư viện tiện ích bổ sung phong phú để xem nội dung trực tuyến
  3. Mã nguồn mở
  4. Tương thích với nhiều loại điều khiển từ xa

Khuyết điểm

Có thể vi phạm luật bản quyền nếu không có giấy phépSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.