Kulisha Tổng hợp & Ghim Nguồn cấp dữ liệu xã hội trong giao diện miễn phí lộn xộn

MẸO INTERNET


Thông thường, để cập nhật các trang web như Facebook và Twitter, chúng ta phải truy cập các mạng xã hội riêng biệt và dành nhiều thời gian cho mỗi trang, nhưng với Kulisha, có thể xem cập nhật, tin tức, tweet và nguồn cấp dữ liệu từ nhiều trang web cùng một lúc. Kulisha là một công cụ tổng hợp mạng xã hội thu thập các nguồn cấp dữ liệu xã hội của bạn vào một nơi trung tâm, cung cấp trải nghiệm đồ họa hơn và sau đó cho phép bạn ghim chúng, theo cách tương tự như Pinterest. Ứng dụng web này đảm bảo bạn sẽ có được trải nghiệm phong phú hơn bằng cách thu thập tất cả các nguồn cấp dữ liệu của mình trong một giao diện gọn gàng. Nó hiển thị các nguồn cấp dữ liệu trong các ô nhỏ gọn và sắp xếp chúng mà không có bất kỳ sự lộn xộn hoặc quảng cáo nào. Nguồn cấp dữ liệu Facebook có đường màu xanh đậm ở dưới cùng, trong khi nguồn cấp dữ liệu Twitter có màu xanh lam nhạt hơn.

Hiện tại, Kulisha chỉ hỗ trợ ba trang mạng xã hội là Facebook, LinkedIn và Twitter. Sau khi bạn đã kết nối các tài khoản tương ứng, Kulisha sẽ tổng hợp các nguồn cấp dữ liệu từ cả hai trang web thành một. Các Nguồn cấp dữ liệu của tôi danh mục cho phép bạn xem nguồn cấp dữ liệu và bạn có thể nhấp vào Kiểm tra mới ở đầu trang để tải những cái mới nhất. Ngoài ra, bốn bộ lọc khác nhau cũng có thể được áp dụng cho nguồn cấp dữ liệu bằng cách nhấp vào Hiển thị bộ lọc Lựa chọn. Bạn có thể lọc nguồn cấp dữ liệu theo Facebook, Twitter, Hình ảnhVideo tùy chọn.

nguồn cấp dữ liệu của tôi

Khi bạn di chuột qua một mục, hai tùy chọn sẽ được hiển thị, Ghé thăm bài đăng Ghim. Bạn luôn có thể thu thập các mục yêu thích của mình đơn giản bằng cách ghim nguồn cấp dữ liệu và sau đó xem chúng sau từ Ghim thể loại.

ghim

Theo dõi tin tức với Kulisha là một vấn đề ưu tiên; mặt khác, bạn có thể thích giao diện Pinterest like mặc dù nó phù hợp hơn với hình ảnh, nhưng đồng thời bạn có thể không thích các mục tin tức không được sắp xếp theo thứ tự thời gian. Dường như không có cách nào để lọc các mục, vì vậy nếu bạn đã kết nối cả ba tài khoản, bạn sẽ thấy các mục tin tức từ mỗi tài khoản xuất hiện trên một trang. Chọn ra những mục bạn muốn đọc sau và ghim chúng vào trang chủ của bạn dường như cũng tẻ nhạt không kém. Một điều mà Kulisha có thể làm là phân tách tốt hơn và có thể là một dòng thời gian thực sự liệt kê các tin tức theo thời gian.

Kulisha là một công cụ dễ sử dụng cung cấp cho bạn một giao diện trực quan hấp dẫn hơn cho các nguồn cấp dữ liệu xã hội. Nó hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy hãy theo dõi các tính năng nâng cao và trải nghiệm tốt hơn trong tương lai.

Ghé thăm KulishaSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *