Làm cách nào để tải xuống các câu chuyện trên Instagram và video IG ẩn danh?

ỨNG DỤNG


Ngay bây giờ, nó là mạng truyền thông xã hội hàng đầu thế giới. Các tính năng chính khiến Instagram trở nên phổ biến là bài đăng, nhãn dán GIF và câu chuyện.

Tính năng hoặc công cụ được sử dụng nhiều nhất là các câu chuyện trên Instagram. Nó cho phép bạn chia sẻ tất cả các chi tiết hậu trường về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Hầu hết những người sáng tạo nội dung và doanh nghiệp đã tận dụng những câu chuyện này và tìm ra những cách khác nhau để sử dụng chúng để hiển thị công việc của họ. Các câu chuyện trên Instagram biến mất sau mỗi 24 giờ, vì vậy việc lưu các báo cáo của bạn là điều cần thiết.

Instagram không cho phép bạn tải xuống video của người khác trong ứng dụng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tải xuống các câu chuyện của bạn bè mình. Có một số cách để tải xuống các câu chuyện và cuộn phim của người khác một cách ẩn danh.


Ảnh 1 về Cách tải xuống Instagram Stories và video IG ẩn danh?

Làm thế nào bạn có thể tải xuống các câu chuyện trên Instagram

Có một số cách để lưu các câu chuyện trên Instagram thông qua tải xuống câu chuyện trên Instagram khi bạn muốn giữ tài khoản của mình, nó đơn giản nhưng cũng phụ thuộc vào cách bạn đăng hoặc tải báo cáo lên. Khi tải câu chuyện lên, bạn có thể sử dụng máy ảnh tích hợp để chụp câu chuyện đó, đồng thời, bạn có thể tải câu chuyện lên từ những bức ảnh đã chụp từ cuộn camera của mình. Có hai tùy chọn khi đăng một câu chuyện trên Instagram để tải các câu chuyện đó vào thư viện ảnh của bạn hoặc lưu các báo cáo vào Kho lưu trữ Instagram của bạn.

Kho lưu trữ Instagram cho phép bạn xem câu chuyện của mình ngoài giới hạn 24 giờ. Có những ưu điểm khác khi sử dụng Lưu trữ và chúng bao gồm:

 1. 1. Lưu trữ cho phép bạn chia sẻ những câu chuyện và bài đăng cũ của mình làm kỷ niệm trên tài khoản hiện tại.
 2. 2. Lưu trữ cho phép bạn tạo các điểm nổi bật trên hồ sơ của mình
 3. 3. Một tính năng khác của Archive là nó cho phép bạn chia sẻ những câu chuyện cũ dưới dạng bài đăng trên Instagram

Biến Lưu trữ thành người bạn tốt nhất của bạn nếu bạn không muốn mất bất kỳ câu chuyện nào trên Instagram của mình nữa. Lưu trữ lưu trữ tài khoản của bạn sau khi biến mất khỏi tính năng câu chuyện trên trang chủ. Lưu trữ cũng có thể là thư viện báo cáo của bạn. Nó cũng rất an toàn vì chỉ bạn mới có thể truy cập Kho lưu trữ của mình. Tôi biết bạn đang băn khoăn không biết tìm Lưu trữ trên Instagram của mình ở đâu.

Để xác định vị trí Lưu trữ, hãy truy cập Instagram và nhấn vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở cuối màn hình của bạn. Có ba đường kẻ ngang ở trên cùng bên phải của màn hình; nhấn vào đó và bạn sẽ thấy Lưu trữ. Bước tiếp theo là làm thế nào để lưu các câu chuyện trong Kho lưu trữ, rất đơn giản; tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào mũi tên hướng xuống gần từ Lưu trữ ở đầu màn hình.

Lưu các câu chuyện trên Instagram của bạn vào Kho lưu trữ là điều tuyệt vời, nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tải các báo cáo trực tiếp vào máy ảnh của bạn. Tin vui là sau khi bạn đã lưu video và ảnh của mình trong Lưu trữ, việc truy xuất những ảnh đó vào điện thoại của bạn rất dễ dàng. Điều đầu tiên bạn cần làm khi muốn khôi phục các câu chuyện của mình từ Kho lưu trữ là mở Instagram của bạn, đi tới Kho lưu trữ, chọn các câu chuyện bạn muốn truy xuất, sau đó chọn nút Thêm ở dưới cùng bên phải của màn hình và chọn để tiết kiệm.

Cách tải xuống câu chuyện của người khác trên Instagram

Bây giờ bạn đã có tất cả kiến ​​thức về cách lưu câu chuyện của riêng mình trên Instagram, câu hỏi tiếp theo hiện lên trong đầu bạn là, bạn có thể tải xuống câu chuyện của người khác không? Thật không may, không có cách nào để làm điều đó trong ứng dụng Instagram. Tuy nhiên, một số cá nhân sử dụng một vài cách giải quyết để lưu các câu chuyện trên Instagram của người khác. Việc giữ tin của người khác thông qua các giải pháp thay thế cũng phụ thuộc vào việc tài khoản Instagram của người đó có ở chế độ công khai hay không. Lý do là nếu người bạn muốn tải xuống báo cáo có tài khoản Instagram riêng tư, bạn không thể truy cập các câu chuyện của anh ấy. Chúng ta hãy xem một số cách để tải xuống video IG.

Bạn có thể tải xuống câu chuyện của bạn bè mình thông qua trình tải xuống Instagram Story cho Android/iOS, ứng dụng tải xuống câu chuyện trên IG, trình tải xuống ảnh Insta Stories Anonymous cho PC/Android/iOS và storysaver.net. Tính năng Storiesaver.net chỉ hoạt động nếu bạn có máy tính để bàn, tính năng này giúp bạn tải xuống các câu chuyện, nội dung nổi bật, cuộn phim và IGTV trên Instagram một cách ẩn danh. Dưới đây là một số bước

 1. 1. Truy cập trình duyệt trên máy tính để bàn của bạn, mở Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. 2. Vào truyện muốn tải, chọn và copy URL trên đầu trình duyệt.
 3. 3. Quay lại trình tiết kiệm câu chuyện, dán URL vào thanh tải xuống và nhấn tải xuống.
 4. 4. Điều hướng qua những câu chuyện bạn muốn tải xuống và lưu.

Cách tải xuống câu chuyện của người khác thông qua ảnh chụp màn hình

Cũng cần lưu ý rằng nếu bạn muốn tải trực tiếp câu chuyện của người khác vào thư viện ảnh của mình, bạn có thể sử dụng phương pháp chụp màn hình và truyền màn hình. Quy trình hoặc các bước trong khi sử dụng phương pháp này rất đơn giản. Dưới đây là các bước để làm theo:

 1. 1. Truy cập ứng dụng Instagram của bạn và điều hướng qua câu chuyện mà bạn cần tải xuống.
 2. 2. Tùy thuộc vào điện thoại của bạn, hãy chụp màn hình câu chuyện. Nếu đang sử dụng iPhone, bạn phải nhấn đồng thời nút tăng âm lượng và nút ở cạnh bên.

Trong các trường hợp khác, bạn muốn lưu một câu chuyện ở dạng video. Trong trường hợp này, bạn không thể sử dụng ảnh chụp màn hình nhưng thay vào đó, bạn có thể sử dụng video ghi lại màn hình. Điều quan trọng bây giờ là đảm bảo rằng điều khiển screencast của bạn có thể truy cập dễ dàng. Bây giờ hãy xem các bước lưu video từ các câu chuyện.

 1. 1. Truy cập ứng dụng Instagram của bạn và điều hướng đến câu chuyện bạn muốn tải xuống
 2. 2. Mở trung tâm điều khiển của điện thoại; ví dụ: nếu bạn sử dụng iPhone X, bạn chỉ cần vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải của màn hình.
 3. 3. Cho phép phát video.
 4. 4. Nhấn vào hộp màu đỏ, nằm trên đồng hồ ở phía trên bên trái màn hình của bạn, nhưng điều này thường phụ thuộc vào loại điện thoại của bạn.

Những câu chuyện trên Instagram này là duy nhất và là một trong những tính năng giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình hoặc thậm chí chỉ để giải trí.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *