Làm cho hồ sơ Facebook của bạn trở nên sống động

MẸO INTERNET


Trình làm phim dòng thời gian cho phép bạn tạo một đoạn phim ngắn tuyệt đẹp từ ảnh và hoạt động trên Facebook của bạn. Để tạo phim, chỉ cần nhấp vào Làm phim của bạn cái nút. Phim của bạn sẽ được tạo chỉ trong vài phút, sau đó phim sẽ được phát tự động. Bạn sẽ có thể nghe một bản nhạc và xem đoạn video dựng các luồng thời gian trên Facebook của bạn. Khi phim đã được tạo, bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách thay đổi các bản nhạc và thay thế ảnh. Sau khi thực hiện xong các thay đổi, hãy nhấp vào Làm lại phim của bạn.

Để bắt đầu, chỉ cần nhấp vào Làm phim của bạn cái nút. Một cửa sổ cấp phép ứng dụng sẽ được hiển thị. Nhấn vào Đăng nhập Facebook và ứng dụng sẽ tự động bắt đầu tạo phim của bạn.

Nhà sản xuất phim dòng thời gian

Khi phim được tạo, bạn sẽ có thể xem thanh tiến trình và ảnh mà ứng dụng sử dụng.

làm phim của bạn

Dòng thời gian Movie Maker tự động phân tích cú pháp hồ sơ Dòng thời gian của bạn để tạo một bộ phim dài 55 giây từ tất cả các sự kiện và kỷ niệm. Ngay sau đó, video sẽ bắt đầu phát, hiển thị cho bạn ảnh và video từ Dòng thời gian của bạn.

bộ phim

Nếu bạn thích bộ phim bấm vào Chia sẻ để đăng nó lên Facebook hoặc nhấp vào phát lại để xem lại. Bạn sẽ tìm thấy năm bản nhạc khác nhau cho bộ phim, bao gồm Nguyên bản, Hoài cổ, Điện ảnh, Lãng mạn Vui tươi. Nhấp vào các nút phát nhỏ để nghe nhạc và chọn nút bạn thích nhất. Hơn nữa, hãy thay thế ảnh bằng cách nhấp vào chúng. Mỗi khi bạn nhấp vào ảnh, một ảnh mới sẽ xuất hiện và bạn có thể tiếp tục nhấp cho đến khi nhận được ảnh ưng ý. Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào Làm lại, và một bộ phim mới với một bộ sưu tập các hình ảnh khác nhau sẽ ngay lập tức được tạo ra.

phim làm lại

Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, ứng dụng đã gặp một số vấn đề, đó là nó không hoạt động trên Firefox và Internet Explorer. Timeline Movie Maker là một ứng dụng web vui nhộn làm nổi bật những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống của bạn và chắc chắn xứng đáng để thử.

Truy cập Trình làm phim Dòng thời gianSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.