Làm thế nào để cấm người theo dõi trên Instagram

IOS


Mạng xã hội không phải là phương tiện dễ dàng điều hướng nhất. Nếu bạn đăng bài thường xuyên, bạn phải lo lắng về khả năng hiển thị cũng như những người theo dõi bạn và cách bạn tương tác với họ. Đó là nơi sinh sản của bot và troll và một nền tảng truyền thông xã hội càng trực quan thì chúng càng có xu hướng dồn dập. Hầu hết các nền tảng mạng xã hội đều có tính năng chặn nhưng chặn không phải lúc nào cũng là giải pháp. Những kẻ troll liên tục tạo tài khoản mới mọi lúc vì chúng miễn phí. Một lựa chọn tốt hơn nhiều là cấm troll trong bóng tối. Đây là cách bạn có thể cấm người theo dõi trên Instagram.

Lệnh cấm bóng trên Instagram

Mở Instagram và điều hướng đến bài đăng có nhận xét từ một trò troll. Vuốt sang trái trên bình luận và bạn sẽ thấy một nút có dấu chấm than. Nhấn vào nó. Trong menu bật lên, hãy chọn tùy chọn ‘Hạn chế tên người dùng’. Điều này có hiệu quả sẽ cấm người dùng trên tài khoản của bạn.

Lệnh cấm bóng là gì?

Lệnh cấm bóng tối là nơi người dùng về cơ bản nói vào khoảng trống. Họ có thể xem nội dung bạn đăng nhưng bất kỳ nhận xét nào mà họ để lại sẽ không hiển thị với bạn và tất cả những người theo dõi khác của bạn cũng như các tài khoản khác có thể nhìn thấy nội dung đó. Đối với bóng tối bị cấm troll, họ chỉ đơn giản là bị bỏ qua. Đối với bạn, bạn không phải bận tâm đến việc bỏ qua các bình luận thô lỗ, xúc phạm hoặc mất thời gian xóa chúng. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều đau đầu để nói rằng ít nhất.

Tại sao lại cấm bóng?

Nếu bạn đang phải đối mặt với một troll dai dẳng, một lệnh cấm bóng tối sẽ tốt hơn là ngăn chặn. Điều này là do khi một troll đã bị chặn, họ biết điều đó. Họ có thể sẽ tạo một tài khoản mới và quay trở lại trò chơi của họ. Với lệnh cấm ẩn, người dùng không biết rằng những bình luận họ đang đăng sẽ không hiển thị. Đối với tất cả những gì họ biết, họ không còn nhận được bất kỳ tương tác nào nữa.

Người dùng bị cấm ẩn có thể kiểm tra xem họ có bị cấm ẩn hay không nếu họ có tài khoản thứ hai. Tất cả những gì họ phải làm là kiểm tra tài khoản của bạn để xem các nhận xét từ tài khoản bị cấm ẩn có hiển thị hay không. Ngoài ra, người dùng không thể làm gì khác. Tuy nhiên, người dùng bị cấm không thể kháng nghị lệnh cấm, khi họ đăng nhận xét, bạn có tùy chọn chấp thuận và cho phép hiển thị trên các bài đăng của mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều công việc quản lý hơn nhưng người dùng vẫn không biết rằng một nhận xét đang hiển thị vì nó đã được bạn cho phép.



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *