Làm thế nào để có được ống kính Snapchat Nun

IOS


The Walking Dead và Game of Thrones là hai chương trình truyền hình đặc biệt nổi tiếng đã sử dụng ống kính Snapchat để quảng bá phần sắp tới trong loạt phim tương ứng của họ. Cả hai đều có ống kính lan truyền và công ty mới nhất đang tham gia vào ống kính Snapchat là Warner Brothers. Họ đã giới thiệu ống kính Nun Snapchat cho bộ phim sắp tới The Nun lấy bối cảnh trong vũ trụ Conjuring. Đây là cách bạn có thể kích hoạt nó.

Ống kính Snapchat Nun

Chúng ta nên đề cập ngay rằng ống kính này bị giới hạn địa lý, tức là nó chỉ khả dụng ở một số quốc gia nhất định. Không có danh sách các quốc gia có sẵn mà bạn có thể kiểm tra nhưng có vẻ như nó còn hẹp và đối với một số người, việc phát hành phim cũng có thể được hẹn giờ để phù hợp với việc phát hành phim ở một quốc gia cụ thể. Bạn luôn có thể sử dụng VPN cho Snapchat để giả mạo vị trí của mình và truy cập vào ống kính Nun Snapchat.

Để truy cập vào ống kính Nun Snapchat, bạn cần quét mã Snapcode trong hình ảnh bên dưới (qua). Bạn có thể mở Snapchat và hướng máy ảnh về phía hình ảnh và chụp ảnh. Điều này sẽ kích hoạt ống kính nếu nó có sẵn ở quốc gia của bạn. Nếu không, nó sẽ chỉ mở một liên kết đến trang của phim.

Nếu bạn không thể chụp mã từ hình ảnh trên, thay vào đó bạn có thể lưu nó. Sau khi lưu, hãy mở Snapchat và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở trên cùng bên trái. Trên màn hình Hồ sơ của bạn, chạm vào Thêm bạn bè. Trên màn hình Thêm bạn bè, chuyển đến tab Snapcode và chọn hình ảnh đã lưu từ thư viện ảnh của bạn.

Như với bất kỳ ống kính Snapchat nào, ống kính này cuối cùng sẽ hết hạn. Vì điều này nhằm mục đích quảng cáo cho một bộ phim nên nó có thể sẽ hết hạn sớm hơn các ống kính khác.

Ống kính hoạt động với camera trước và có hình ảnh bạn cầm cây nến biểu tượng trong một giá đỡ nến nổi bật trong áp phích của bộ phim. Bạn có thể thổi tắt ngọn nến và Nun xuất hiện sau lưng bạn. Bạn có thể xem các video do người dùng tải lên bằng cách tìm kiếm #theNun trên Twitter. Twitter cũng có một chút biểu tượng cảm xúc để kỷ niệm bộ phim và nó sẽ hiển thị nếu bạn sử dụng hashtag #theNun.

Có một quảng cáo ít gây cười hơn cho Nữ tu đã được tung ra trên YouTube. Về cơ bản đó là Nun hét vào mặt bạn ngoại trừ người dùng không bao giờ thấy quảng cáo xuất hiện. Đó là một trong những quảng cáo phát ở giữa video (đó là một thứ trên YouTube) và về cơ bản là một quảng cáo chăm sóc sức khỏe. Không có nhiều người hài lòng về điều đó và chúng tôi không biết liệu phim có còn chiếu hay không nhưng bộ phim đã ra rạp nên có thể bộ phim đã bị dừng chiếu.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *