Làm thế nào để đạt được thiết kế trang web bác sĩ tốt nhất?

ỨNG DỤNG


Tuy nhiên, có một khoảng cách giữa các bác sĩ hành nghề y và điều hành công việc kinh doanh của họ suôn sẻ nhất có thể. Nhưng tiếp thị thực hành y tế của bạn là quan trọng – để tìm bệnh nhân mới và duy trì mối quan hệ tốt với những bệnh nhân tái phát. Rất may, có nhiều dịch vụ như iMatrix để giúp đạt được thiết kế trang web nhãn khoa tốt nhất và những dịch vụ khác.

Có rất nhiều lợi ích khi có một trang web mạnh. Các bác sĩ không chỉ có thể tiếp cận bệnh nhân tiềm năng và chia sẻ thông tin liên quan đến sức khỏe, mà trang web còn có thể hợp lý hóa việc đăng ký bệnh nhân và giúp giáo dục những người mới về phương pháp thực hành của bạn. Thiết kế web tốt nhất nên thu hút và thông báo cho cả bệnh nhân mới và bệnh nhân hiện tại ngoài đó.

Dưới đây là năm mẹo đơn giản để đảm bảo một trang web hiệu quả cho các bác sĩ.

Hình ảnh 1 của Làm thế nào để đạt được thiết kế trang web bác sĩ tốt nhất?

# 1. Làm cho nó thân thiện với thiết bị di động

Ngày nay, các trang web phải thân thiện với thiết bị di động hoặc ít nhất là đáp ứng với các thiết bị như điện thoại thông minh, iPad, máy tính để bàn, để khách truy cập có thể dễ dàng điều hướng trên trang web và tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Trên thực tế, hầu hết mọi người sử dụng thiết bị di động của họ đặc biệt là điện thoại thông minh vì vậy đây là bước cần thiết để có một trang web hiệu quả. Bạn nên làm việc với các chuyên gia thiết kế web, những người có thể tạo ra trải nghiệm người dùng thân thiện với thiết bị di động.

# 2. Xây dựng sự tín nhiệm

Trang web là bộ mặt của hoạt động kinh doanh và y học, mà uy tín của nó sẽ tăng lên nếu trang web trông hiện đại và chuyên nghiệp. Nếu bạn đặt nhiều suy nghĩ vào một trang web đẹp, chắc chắn nó sẽ dịch và thu hút nhiều người hơn. Nhưng ngoài giao diện hiện đại, nội dung hoặc thông tin được mô tả trên trang web đóng một vai trò rất lớn. Thông tin như tiểu sử bác sĩ, nền tảng giáo dục, chứng chỉ, tư cách thành viên và hiệp hội, giải thưởng, nghiên cứu điển hình – những thông tin này sẽ giúp xây dựng uy tín và danh tiếng của bạn đối với các đối tác quan tâm.

# 3. Có giao diện thân thiện với người dùng

Chắc chắn rằng một thiết kế web trông đẹp là chưa đủ mà nó còn phải dễ sử dụng. Bệnh nhân đến từ mọi tầng lớp xã hội và có thể bị suy giảm chức năng khác nhau khiến họ không thể truy cập trang web như dự định. Cùng với đó, trang web nên được thiết kế theo cách có thể dễ dàng tìm thấy thông tin thích hợp. Đây cũng là một cách để cải thiện dịch vụ bệnh nhân và giảm bớt khối lượng công việc cho nhân viên của bạn nếu bệnh nhân có thể tìm thấy những gì họ cần trực tuyến.

#4. Truyền đạt chuyên môn của bạn

Một điều mà các bác sĩ không làm được là truyền đạt chuyên môn và lĩnh vực chuyên môn của họ một cách phiến diện. Một số bệnh nhân có thể không hiểu bề rộng của mọi chuyên khoa. Hơn nữa, nếu các bác sĩ đã được đào tạo thêm, học bổng hoặc chứng chỉ để chuyên sâu về các lĩnh vực nhất định trong chuyên môn của họ, bệnh nhân cũng muốn biết điều này vì nó có thể giúp họ quyết định xem nó có liên quan đến nhu cầu y tế của họ hay không.

# 5. Trả lời các câu hỏi của bệnh nhân

Hãy tạo điều kiện thuận lợi để trả lời càng nhiều câu hỏi cơ bản của bệnh nhân trực tuyến vì điều này cũng làm giảm khối lượng công việc của nhân viên để họ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc chăm sóc bệnh nhân. Điều quan trọng là phải có trang Câu hỏi thường gặp / Câu hỏi thường gặp và thậm chí tốt hơn nếu thông tin khác như quy trình, bảo hiểm và các chính sách khác được trình bày rõ ràng trên trang web.

Những bước đơn giản này chắc chắn sẽ nâng cao bất kỳ hoạt động y tế nào và cải thiện khả năng hiển thị của họ đối với những bệnh nhân tương lai.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *