Làm thế nào để lặp lại các video với số trang bị trả lại trên Snapchat

IOS


Snapchat cho phép bạn chia sẻ cả hình ảnh và video. Nó có các ống kính đặc biệt chỉ hoạt động với video, tức là những video hoạt hình và nó có tính năng vòng lặp gọn gàng sẽ tự động phát lại video của bạn. Trong một bản cập nhật gần đây, Snapchat đã thêm một tính năng vòng lặp mới cho phép người dùng chỉ lặp lại một phần của video mà họ đã quay. Nó được gọi là Bounce. Đây là cách bạn sử dụng Bounce trên Snapchat.

Thoát trên Snapchat

Cập nhật ứng dụng Snapchat trên điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất. Khi bạn đã hoàn tất, hãy mở ứng dụng và quay video. Áp dụng một ống kính hoặc bộ lọc, bất cứ thứ gì bạn muốn. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn vào nút vòng lặp trên màn hình chỉnh sửa hai lần. Đó là cái có hai mũi tên ở cuối thanh công cụ bên phải.

Khi bạn nhấn vào nút vòng lặp, một thanh trượt Bounce sẽ xuất hiện trên màn hình. Kéo nó qua màn hình để chọn phần video bạn muốn lặp lại.

Bounce khác với vòng lặp thông thường vì nó tập trung vào một phần cụ thể của video. Nếu bạn đã quay một video đầy đủ nhưng chỉ một phần của nó là tốt hoặc bạn muốn làm nổi bật nó, thì vòng lặp lại là một cách tốt để làm điều đó.

Đây là một tính năng mới của Snapchat nhưng có thể nó đã được mượn từ Instagram. Instagram có một tính năng gọi là ‘Boomerang’, về cơ bản là một phần của video được lặp lại. Instagram đã loại bỏ các tính năng khỏi Instagram trong một thời gian khá dài nên có một chút trớ trêu ở đây. Snapchat có thể đã không ‘tách nó ra’, vì ứng dụng này thường đi trước các ứng dụng khác về các tính năng sáng tạo. Nó có thể đã được cải thiện về tính năng vòng lặp mà nó có ban đầu.

Bounce thực sự tốt hơn Boomerang. Boomerang tồn tại như một ứng dụng riêng biệt. Bạn phải quay video trong Boomerang và sau đó xuất chúng sang Instagram. Tính năng này không có nguồn gốc từ ứng dụng Instagram, đó có thể là lý do tại sao nó không được sử dụng nhiều. Bounce dễ sử dụng hơn và để khám phá cho người dùng bình thường, tức là những người không sử dụng nó làm nền tảng quảng cáo.

Các video được chia sẻ với vòng lặp Thoát sẽ không cho biết loại vòng lặp nào đã được sử dụng. Bất kỳ ai xem video đều có thể đoán rằng bạn đã sử dụng Bounce nhưng sẽ không có bất kỳ dấu hiệu nào khác cho thực tế. Sau khi bạn lặp lại một video với Bounce, bất kỳ ai đang xem video đó sẽ không thể xem phần đã bị bỏ qua vòng lặp.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *