Làm thế nào để tải xuống video IGTV?

IOS


Instagram có một tính năng mới cho phép người dùng tạo kênh của riêng họ và chia sẻ video với những người theo dõi họ. Nó được gọi là Instagram TV tức là IGTV và nó được cho là TV dành cho điện thoại với trọng tâm đặc biệt là các video dọc. Bất kỳ ai cũng có thể tạo kênh và bất kỳ nội dung nào được phát đều có sẵn cho mọi người xem từ bên trong ứng dụng Instagram. Nếu bạn thích một video cụ thể, bạn có thể tải xuống video IGTV. Không có công cụ tích hợp nào trong ứng dụng Instagram để tải xuống video IGTV. Thay vào đó, bạn phải sử dụng công cụ của bên thứ ba.

Chúng tôi nên cảnh báo bạn rằng mặc dù bạn có thể muốn lưu video IGTV ngoại tuyến để xem sau này, nhưng bạn không nên tải xuống với mục đích phân phối lại video đó như của riêng bạn.

Tải xuống video trên IGTV

Để tải video IGTV, trước tiên bạn cần có liên kết đến video bạn muốn tải xuống. Bạn có thể lấy liên kết này từ ứng dụng Instagram. Mở IGTV và chọn kênh bạn muốn xem. Chọn video bạn muốn tải xuống và phát video đó. Trên video, có một nút ba chấm. Nhấn vào nó và từ menu, hãy chọn Sao chép liên kết.

Liên kết sẽ được sao chép vào khay nhớ tạm của bạn và bạn có thể truy cập liên kết đó trên máy tính để bàn của mình hay không.

Truy cập một ứng dụng web có tên IGTV Downloader và dán liên kết bạn vừa sao chép vào thanh tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm. Nhấp vào nút Tải xuống ngay và video sẽ tải xuống dưới dạng tệp MP4 có thể phát trên thực tế trên mọi thiết bị.

Nếu bạn đang sử dụng Android, ứng dụng web này có ứng dụng Android cho phép bạn tải video IGTV xuống điện thoại của mình mà không cần phải truy cập vào máy tính để bàn. Quá trình này như nhau; sao chép liên kết tới video và dán vào ứng dụng. Với Android, bạn có thể tải video xuống thư viện ảnh của mình.

Có những ứng dụng cho phép bạn tải xuống các video và ảnh trên Instagram được đăng bởi các tài khoản. Chúng đã tồn tại trong một thời gian dài, gần như kể từ năm đầu tiên ứng dụng được phát hành. Không có gì ngạc nhiên khi một ứng dụng tải video IGTV đã được phát triển nhanh chóng như vậy. Có thể sẽ có nhiều lượt thích hơn và có lẽ một số sẽ giúp bạn dễ dàng lấy liên kết đến video hơn.

IGTV không có sẵn trên phiên bản web của Instagram, vẫn còn rất thấp so với các ứng dụng. Rất ít khả năng bạn có thể truy cập IGTV từ web, vì vậy không có cách nào dễ dàng hơn để lấy liên kết đến video IGTV.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.