Làm thế nào để trở nên nổi tiếng trên Instagram

ỨNG DỤNG


Làm thế nào để trở nên nổi tiếng và những người theo dõi bot Instagram phải làm gì với nó?

Ngày nay, khi nhắc đến sự nổi tiếng, chúng ta ít nhớ đến ca sĩ và diễn viên. Chúng tôi nhớ các blogger hoặc người mẫu Instagram khác nhau, những người gần đây chính xác là những người dùng giống như chúng tôi. Tuy nhiên, đằng sau mỗi câu chuyện phổ biến luôn có một chặng đường khá dài để có được khán giả, phát triển tài khoản và nhiều hơn thế nữa mà người dùng bình thường không nhìn thấy. Thu hút khán giả của bạn từ đầu có lẽ là quá trình khó khăn nhất trong cuộc đời của bất kỳ ai có kế hoạch trở nên nổi tiếng trên Instagram. Rất khó để mở rộng đối tượng của bạn khi không ai biết về bạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng một dịch vụ hoặc bot đặc biệt (ví dụ: người theo dõi bot trên Instagram), điều này sẽ giúp bạn có cơ hội nhanh chóng có được khán giả và trả lời câu hỏi: làm thế nào để có nhiều người theo dõi hơn trên Instagram?

Tuy nhiên, đây không phải là tất cả. Thu hút khán giả thôi là chưa đủ. Bạn cũng cần phải thường xuyên hoạt động trong tài khoản của mình, theo dõi xu hướng, v.v. Bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết chi tiết hơn về cách trở nên phổ biến trên Instagram.


Hình ảnh 1 về Cách trở nên nổi tiếng trên Instagram

Thay đổi ảnh hồ sơ của bạn thành ảnh cá nhân

Ảnh hồ sơ là thứ đầu tiên người đăng ký của bạn nhìn thấy và chỉ sau đó họ mới xem các ấn phẩm, xem câu chuyện. Các tài khoản không có khuôn mặt không tạo ra thu nhập, vì ảnh thực tế trực tiếp được đánh giá cao. Hãy nhớ rằng mọi người theo dõi một người như một thương hiệu, và cuối cùng, trở thành một thương hiệu, bạn sẽ có thể kiếm được tiền trực tuyến tốt.

Theo dõi nội dung của bạn

Trước khi bạn kiếm tiền từ trang của mình, hãy nghĩ xem bạn khác biệt như thế nào với những người khác. Video và ảnh của bạn phải độc đáo, hữu ích và thú vị, khi đó mọi người sẽ vui khi ghé thăm trang của bạn, để lại nhận xét, thích, đăng ký. Đừng bị cuốn vào những chủ đề thông thường, không phổ biến, chẳng hạn như du lịch, blog về ẩm thực, làm đẹp và thể thao, mẹ nhé.

Tốt hơn hết hãy viết về tâm hồn của bạn là gì, sau đó bạn có thể nhanh chóng làm cho trang Instagram của mình trở nên nổi tiếng. Sau đó, bạn sẽ không cần phải đọc một cái gì đó mới mỗi ngày, vì nội dung sẽ xuất phát từ trái tim. Và quan trọng nhất là bạn sẽ sớm kiếm được thu nhập kha khá trên Instagram.

Hãy nhớ rằng kích thước tin nhắn tối ưu lên đến 2000 ký tự, cố gắng loại bỏ các ghi chú tiêu cực trong văn bản, tạo sự sinh động hơn hấp dẫn người đọc. Hãy chắc chắn để nói đùa, bởi vì sự hài hước gắn kết người đăng ký và tác giả. Các cuộc trò chuyện nhóm trên Instagram Facebook Messenger trên Instagram sẽ sớm khả dụng giữa các ứng dụng có tích hợp thêm với Instagram, giúp giao tiếp với người đăng ký dễ dàng hơn.

Tìm hiểu người đăng ký của bạn là ai

Khi bạn chọn chủ đề blog của mình, bạn sẽ có thể khám phá những người đăng ký của mình. Để trở nên nổi tiếng trên Instagram trong 1 ngày, đừng lười xem hồ sơ của những người cùng chí hướng với bạn, tìm hiểu quan điểm của họ, những gì họ sống và yêu thích. Điều này sẽ cho phép bạn lựa chọn hướng làm việc, lập một kế hoạch với các chủ đề khác nhau của các bài đăng chắc chắn sẽ khiến mọi người quan tâm. Cái chính là không được phun ra trên diện rộng người, chiếm được linh hồn của một bộ phận khán giả tận tâm và nhỏ bé, những người còn lại chắc chắn sẽ đuổi kịp.

Điền vào hồ sơ của bạn

Thông tin trong tiêu đề tiểu sử của bạn sẽ giúp khách truy cập trang hiểu được liệu họ cần đăng ký với bạn hay đã đến lúc rời khỏi tài khoản. Trên thực tế, đây là danh thiếp của bạn, một danh thiếp khác, nhưng là bài đăng bán hàng quan trọng nhất sẽ cho phép bạn trở thành một blogger nổi tiếng trên Instagram. Sử dụng các phím, ngắt tiêu đề thành các khối ngữ nghĩa, thêm biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên. Đảm bảo đăng một liên kết hoạt động đến trang web của bạn hoặc tài khoản mạng xã hội khác ở đó.

Suy nghĩ về một kế hoạch nội dung

Lập kế hoạch là cách tốt nhất để quản lý mạng xã hội của bạn một cách hiệu quả. Điều này sẽ giúp ích cho kế hoạch nội dung mà các trang Instagram phổ biến đang phát triển trong tháng tới. Theo dõi công việc của các blogger khác, theo dõi các xu hướng mới nhất, vì bất kỳ đường ống thông tin nào cũng có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với ý tưởng về tài khoản của bạn. Chỉ cần chuẩn bị trước các câu chuyện và bài đăng để bạn luôn có một cái gì đó thú vị trong tay.

Tích cực quảng bá trang

Bạn có thể làm cho tài khoản Instagram của mình trở nên phổ biến nhanh hơn bằng cách bật tính năng nhắm mục tiêu. Để làm điều này, bạn không cần phải đầu tư nhiều, bạn có thể trả tiền riêng cho không gian quảng cáo từ các blogger nổi tiếng và những người có ảnh hưởng. Tất cả điều này nghe có vẻ tốt, nhưng sẽ khá khó khăn để tính toán lợi nhuận từ chiến dịch quảng cáo này.

Xuất bản nội dung của bạn thường xuyên

Đây là một quy tắc khác của việc viết blog thành công. Video, ảnh và văn bản của bạn nên xuất hiện mỗi ngày, nếu không mọi người sẽ cảm thấy nhàm chán và họ sẽ tìm kiếm một tác giả có nhiều tác phẩm hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự gia tăng số lượng xuất bản làm tăng sự tham gia của CA, vì vậy hãy duy trì nó. Điều chính là đặt ra những kế hoạch thực sự mà bạn có thể thực hiện được.

Bạn cũng có thể làm việc với những người dùng khác – như họ, viết tin nhắn, nhận xét, đánh dấu tài khoản của họ trong tin nhắn riêng tư, mong họ cũng làm theo gương của bạn. Đừng quên về những người đăng ký hàng loạt, quay số trúng thưởng, các cuộc trò chuyện tích cực, các cuộc thi.

Chuyển trang sang tài khoản doanh nghiệp

Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp sẽ cho phép bạn nói với mọi người rằng hồ sơ của bạn có mục đích cụ thể. Sử dụng những tài khoản như vậy, sẽ dễ dàng hơn trong việc thu thập số liệu thống kê, phân tích dữ liệu và hiểu người đăng ký cần gì. Chuyển sang trạng thái mới sẽ giúp bạn nổi tiếng trên Instagram nhanh hơn, thiết lập kết nối với các thương hiệu và các blogger khác. Bạn có thể chuyển sang chế độ kinh doanh nếu bạn có một trang trong FB.

Chia sẻ cá nhân của bạn

Kể chuyện được coi là một cơ hội tốt để nói với người đăng ký về bản thân bạn, cuộc sống của bạn, giải thích rằng tác giả cũng là người như họ. Đó có thể là những câu chuyện bình thường về việc bạn đã trải qua mùa hè như thế nào, một ngày làm việc, một ngày nghỉ, những câu chuyện ngu ngốc mà bạn không thể kể cho con cái nghe về nó, … Mục đích của những câu chuyện như vậy là để tìm phản hồi từ người đọc, cung cấp cho họ nhiều hơn thông tin về bạn, khuyến khích họ để lại nhận xét với một lượt thích và lý tưởng nhất là đăng ký nhận các bản cập nhật của bạn.

Trang trí ruy băng của bạn

Giống như một căn hộ, nguồn cấp dữ liệu của bạn phải hấp dẫn. Đây là quy tắc chính của một hồ sơ Instagram thành công. Ảnh phải đẹp, chất lượng cao, duy trì trong một chủ đề. Và điều này có nghĩa là các bức ảnh nên ăn ý với nhau. Một số blogger chọn một điểm nhấn cho nguồn cấp dữ liệu của họ – một màu nhất định cho ấn phẩm, bố cục, công cụ thiết kế hình ảnh. Nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy cài đặt trình chỉnh sửa ảnh hoặc sử dụng các bộ lọc tích hợp sẵn từ Instagram.

Và có lẽ lời khuyên quan trọng nhất là hãy kiên nhẫn, không dễ dàng như vậy để thu thập được một lượng lớn khán giả. Để giữ người đăng ký, chúng ta không nên quên đăng ảnh thường xuyên (tốt hơn nếu nó là ba lần một ngày; đăng quá nhiều cũng có thể làm phiền người dùng). Đánh dấu sản phẩm, công ty hoặc những người khác trong ảnh, để lại thẻ bắt đầu bằng #. Hãy trung thực để ý đến những gì người đăng ký của bạn thích, và bạn chắc chắn sẽ trở nên nổi tiếng!

Sự kết luận

Instagram cung cấp cho mọi người cơ hội bình đẳng để trở nên nổi tiếng, đạt được tiềm năng của họ và nói với người khác về bản thân họ. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo ra thứ gì đó đáng giá và tất cả đều nằm trong điện thoại của bạn. Hãy nỗ lực hơn nữa và bạn sẽ thành công.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *