Lên đầu trang web mà không cần cuộn [Chrome]

MẸO INTERNET


Điều hướng có thể là một vấn đề, đặc biệt là khi người dùng đến cuối một trang web dài và muốn nhanh chóng quay lại đầu trang. Làm cách nào để người dùng quay lại đầu trang? Họ sử dụng con lăn hoặc thanh cuộn. Các Trang chủ nút trên bàn phím là một tùy chọn khác cho phép bạn quay lại đầu trang, nhưng những người dùng thích sử dụng chuột để cuộn trang web có thể tìm thấy Trang lên khá hữu dụng. Tiện ích mở rộng Chrome tiện dụng này thêm một Trang lên vào các trang web và giúp điều hướng các trang dài dễ dàng hơn nhiều. Nó cho phép bạn lên đầu trang web mà không cần sử dụng thanh cuộn, con lăn chuột hoặc bàn phím. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng đặt nút này ở bất kỳ đâu trên trang web bằng cách kéo nút xung quanh.

Theo mặc định, trang lên nút được thêm vào góc trên cùng bên trái của trang web, nhưng người dùng có thể dễ dàng di chuyển nó bằng cách kéo nó. Khi đến cuối một trang dài, bạn có thể nhấp vào nút này và trang web sẽ tự động được cuộn lên đầu trang.

trang lên

Đây là một tiện ích mở rộng đơn giản nhưng hữu ích, đặc biệt dành cho những người dùng thích sử dụng chuột để cuộn trang web. Nó hoạt động trơn tru và không có cài đặt hoặc tùy chọn nào.

Cài đặt Trang lên cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.