Lên lịch các bài đăng trên Google+ cho một thời gian sau với Do Share [Chrome]

MẸO INTERNET


Lên lịch đăng bài trên mạng xã hội có thể mang lại nhiều lợi ích và có thể có nhiều mục đích sử dụng. Ví dụ: bạn có thể muốn lên lịch một tweet thông báo về việc ra mắt một thứ gì đó quan trọng đối với bạn hoặc một bài đăng trên Facebook để chúc những người thân yêu của bạn sinh nhật vui vẻ. hai dịch vụ truyền thông xã hội phổ biến nhất, Twitter và Facebook, tồn tại một số công cụ cho phép bạn thực hiện điều đó. Rất tiếc, người ta không thể nói như vậy đối với Google+. Bạn sẽ khó tìm ra các giải pháp tương tự cho mạng xã hội. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm, hãy thử Làm Chia sẻ. Tiện ích mở rộng Chrome thông minh này giúp bạn viết các bài đăng trên Google+, lưu chúng dưới dạng bản nháp hoặc lên lịch cho chúng sau này. Bạn cũng có thể định dạng bài đăng, chia sẻ bản nháp hoặc xóa chúng. Bài đăng có thể được chia sẻ với các vòng kết nối cụ thể, có thể được thêm vào bằng cách nhấp vào + Thêm nhiều người hơn trong phần mở rộng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng vì mạng chưa có API đầy đủ, tiện ích mở rộng sử dụng một phương pháp để tự động đăng nhập vào hồ sơ trên Google+ của bạn trong nền để đăng tin nhắn đã lên lịch. Vì vậy, để tiện ích mở rộng có thể làm được như vậy, bạn cần có máy tính và trình duyệt của mình đang chạy và bản thân bạn phải đăng nhập vào Google+.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, hãy nhấp vào nút trên thanh công cụ và Do Share sẽ mở ra trong một tab mới, cho phép bạn thêm dòng chủ đề và nội dung bài. Ngoài ra, bạn sẽ có thể thêm các vòng kết nối cụ thể và định dạng bài đăng. Sau khi hoàn tất việc nhập văn bản, hãy nhấp vào lịch trình , chọn ngày / giờ từ cửa sổ bật lên, nhấp vào Xong, và đánh Lịch trình cái nút.

viết bài

Tiếp theo, bạn sẽ có thể xem bài đăng đã lên lịch của mình với ngày, thời gian và chi tiết chủ đề. Các bài đăng sẽ được tự động xuất bản lên hồ sơ trên Google+ của bạn vào ngày và giờ được chỉ định, với điều kiện là bạn luôn mở Chrome và đăng nhập Google+. Thật đơn giản!

bản nháp và lịch trình

Tiện ích mở rộng hoạt động liền mạch và có thể đặc biệt hữu ích cho những người muốn quảng cáo blog, trang web hoặc sản phẩm của họ trên Google Plus. Nếu bạn muốn lưu bài đăng của mình dưới dạng bản nháp hoặc lên lịch cho chúng sau này, thì Do Share là công cụ hoàn hảo dành cho bạn.

Cài đặt Do Share cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *