Lên lịch sao lưu tệp Outlook PST với sao lưu thư của tôi

OFFICES


Vì Outlook lưu tất cả dữ liệu, bao gồm email, cuộc hẹn, lịch, nhiệm vụ, tạp chí và các mục khác trong tệp PST và OST, bạn nên sao lưu PST và OST thường xuyên vì nó giúp khôi phục tất cả dữ liệu người dùng Outlook trở lại khi nó đột ngột bị treo hoặc dừng trả lời. Sao lưu thư của tôi là một công cụ sao lưu Outlook sử dụng hobocopy tại phần phụ trợ để tạo các bản sao lưu Outlook PST theo các khoảng thời gian đã lên lịch. Các hobocopy là công cụ dựa trên Console sử dụng Windows VSS (Volume Shadow Service) để âm thầm thực hiện các hoạt động sao lưu tệp. Không giống như Sao lưu PST an toàn được đề cập trước đây (hỗ trợ quảng cáo), Sao lưu thư của tôi có thể bắt đầu hoạt động sao lưu vào bất kỳ ngày nào và sau đó làm theo quy trình do người dùng xác định để tạo bản sao lưu dữ liệu Outlook sau các khoảng thời gian được chỉ định. Bạn cũng có thể chọn làm theo phương pháp sao lưu tuyến tính để tạo bản sao lưu sau mỗi x số giờ.

Khi khởi chạy lần đầu tiên, nó sẽ yêu cầu bạn chỉ định đường dẫn đến thư mục Sao lưu, theo sau là quyền hồ sơ Outlook, bao gồm tên người dùng và mật khẩu. Bạn có thể bắt đầu ngay thao tác sao lưu dữ liệu Outlook đầu tiên của mình hoặc đặt cài đặt lịch sao lưu để thực hiện sau.

sao lưu thư của tôi

Sao lưu thư của tôi hoạt động từ khay hệ thống. Khi bạn nhấp vào Hiển thị Cửa sổ, nó sẽ hiển thị tab được mở lần cuối. Trong Lịch biểu, bạn có thể đặt Ngày bắt đầuThời gian bắt đầu để chỉ định ngày và giờ khi các công việc sao lưu sẽ được thực hiện. Phần Lặp lại cho phép bạn đặt các tùy chọn để tạo bản sao lưu thông thường. Bạn có thể chọn lặp lại các công việc dự phòng sau mỗi số giờ, ngày hoặc tuần đã xác định.

lịch dự phòng

Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào Thêm / Cập nhật để lên lịch tác vụ sao lưu. Trong tab Other, bạn có thể đặt các cài đặt sao lưu bổ sung, chẳng hạn như bao gồm / loại trừ dấu thời gian cho tiêu đề tệp PST đã sao lưu, tải ứng dụng khởi động Windows, tắt cửa sổ sau khi thực hiện công việc sao lưu, v.v.

Sau khi công việc sao lưu hoàn tất, bạn nên xác minh các tệp PST đã sao lưu.

thư mục sao lưu

Sao lưu thư của tôi là một ứng dụng mã nguồn mở hoạt động với cả Outlook 2007 và Outlook 2010.

Tải xuống Sao lưu thư của tôiSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *