Lên lịch & xếp hàng tin nhắn cho Facebook, Twitter và LinkedIn [Chrome]

MẸO INTERNET


Chắc chắn bạn đã bắt gặp các ứng dụng và tiện ích mở rộng cho phép bạn quản lý tài khoản Facebook và Twitter cùng một lúc. Với sự thay đổi gần đây trong API của Twitter, một số bạn có thể đang tham gia thị trường cho một ứng dụng hoặc dịch vụ mới để quản lý cả nguồn cấp dữ liệu Twitter và Facebook của mình. GrabInbox là một tiện ích mở rộng của Chrome hoạt động cùng với một dịch vụ web. Nó cho phép bạn quản lý nguồn cấp dữ liệu Twitter, Facebook và LinkedIn, đồng thời lên lịch cập nhật trạng thái và tin nhắn. Nó cho phép bạn chọn loại hoạt động bạn muốn theo dõi cho từng tài khoản và cung cấp một trang tổng quan duy nhất để xem tất cả. Các tùy chọn lập lịch cho phép bạn lập lịch cho các tin nhắn vào một ngày và giờ sau. GrabInbox cho phép bạn dễ dàng chia sẻ bất kỳ trang web nào mà bạn duyệt qua các mạng xã hội của mình. Bạn có thể xếp hàng các liên kết và lên lịch cho các bài đăng vào thời gian và ngày sau đó. Sau khi bạn cài đặt tiện ích mở rộng, một nút sẽ được thêm ngay bên cạnh thanh URL. GrabInbox cho phép bạn đăng các liên kết giống nhau trên nhiều trang web mà không cần phải mở nhiều tab. Bạn có thể thêm tài khoản Twitter, Facebook và Linkedin cùng với các trang Người hâm mộ Facebook.

Trước tiên, bạn sẽ cần tạo một tài khoản với dịch vụ nhưng tài khoản Facebook hoặc Twitter của bạn có thể được sử dụng để kết nối với nó. Có hai cách để đăng và lên lịch cập nhật. Nếu bạn muốn chia sẻ một liên kết, hãy sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome hoặc bookmarklet nếu bạn đang sử dụng trình duyệt khác. Nó sẽ tự động thêm URL vào bản cập nhật của bạn, bạn có thể chọn những tài khoản bạn muốn chia sẻ nó và sau đó chọn ngày và giờ để xếp nó vào hàng đợi. Mặc dù bạn cũng có thể sử dụng cùng hộp thoại này để cập nhật bản cập nhật trạng thái đơn giản, nhưng giao diện của dịch vụ web có thể phù hợp hơn nếu bạn không muốn xóa URL trước khi nhập

grabinbox

Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn Tin nhắn theo lịch biểu, Hàng đợi và Phân tích trên trang web ở thanh bên trái và ở cuối hộp mà tiện ích mở ra. Ưu điểm của việc sử dụng giao diện web là bạn có thể kiểm tra lịch sử toàn diện về các bản cập nhật mà bạn đã lên lịch và xóa chúng nếu bạn muốn. Bạn sẽ thấy Tin nhắn đã lên lịch, Hàng đợi phân tích các tùy chọn trên trang web.

thêm tài khoản

GrabInbox cho phép bạn đăng cùng một nội dung lên tất cả các mạng xã hội của mình một cách thuận tiện chỉ bằng một hoặc hai cú nhấp chuột. Lấy tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới, dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Cài đặt GrabInbox cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *