Lightroom – Tải Lightroom tại đây

ỨNG DỤNG


Adobe Photoshop Lightroom cung cấp một số công cụ chỉnh sửa, cùng với các mẹo hữu ích để làm cho việc nâng cao hình ảnh trở thành một nhiệm vụ dễ dàng. Có sẵn dưới dạng phần mềm dựa trên đám mây, Lightroom cho phép bạn truy cập vào tất cả ảnh và dự án của mình trên nhiều thiết bị. Công cụ này cũng cung cấp thời gian dùng thử miễn phí trước khi yêu cầu người dùng cam kết mua đăng ký hàng tháng.

  1. Tải về Lightroom cho windows tại đây.
  2. Tải về Lightroom cho iOS tại đây.
  3. Tải về Lightroom cho Android tại đây.
  4. Tải xuống Lightroom cho MAC tại đây.

Hình 1 của Lightroom - Tải Lightroom tại đây

Đặc điểm của Lightroom

Phòng tối của thế giới kỹ thuật số

Một trong những điều phổ biến nhất bạn sẽ gặp phải khi sử dụng phiên bản Adobe Photoshop Lightroom mới nhất là sự so sánh của nó với phòng tối, nơi xử lý phim. Trong thế giới kỹ thuật số, Lightroom hoạt động như một cầu nối giữa hình ảnh bạn vừa nhấp vào và kết quả cuối cùng mà bạn chia sẻ với bạn bè và gia đình hoặc trên các trang mạng xã hội như Facebook và Instagram.

Hình 2 của Lightroom - Tải Lightroom tại đây

Phần mềm chỉnh sửa ảnh này có một loạt các công cụ chỉnh sửa trong giao diện thân thiện với người dùng. Lightroom đảm bảo rằng ngay cả những người mới bắt đầu chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cũng không bị choáng ngợp bởi quá nhiều chức năng. Chương trình cũng có tính năng lưu trữ đám mây, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh trên thiết bị Windows của mình và chuyển sang thiết bị Android hoặc iOS để thêm bất kỳ thao tác cuối cùng nào.

Giao diện gọn gàng, sắp xếp hợp lý

Như đã đề cập ở trên, Lightroom có ​​giao diện gọn gàng và hợp lý giúp bạn dễ dàng điều hướng trong khi sử dụng. Cửa sổ chính của ứng dụng được chia thành 4 phần – Trang chủ, Khám phá, Ảnh của tôi và Tìm hiểu. Để mở hình ảnh ở chế độ Chỉnh sửa, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp đúp vào hình thu nhỏ có sẵn trên phần Ảnh của tôi.

Về công cụ chỉnh sửa và menu, chương trình cung cấp các biểu tượng và tab khá nhỏ. Bất kỳ biểu tượng nào bạn chọn sẽ chuyển sang màu xám nhạt hơn trên nền màu xám than. Adobe Photoshop Lightroom cũng có các thanh trượt để giúp bạn điều chỉnh, cùng với các cài đặt trước mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng tối ưu hóa hình ảnh.

Cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa

Bản dùng thử miễn phí Photoshop Lightroom cho phép bạn truy cập vào một loạt các công cụ chỉnh sửa như Độ tương phản, Độ sáng, Màu sắc, Tông màu, Độ tương phản, Làm sắc nét và Đường cong tông màu, v.v. có sẵn dưới dạng thanh trượt, vì vậy việc điều chỉnh khá đơn giản và dễ dàng. Tất cả các chỉnh sửa sẽ được lưu trong một tệp tạm thời và bạn có thể nhanh chóng hoàn nguyên về bản gốc nếu cần.

Các công cụ chỉnh sửa nâng cao khác có trong Photoshop Lightroom là Noise Reduction, Spot Gradient, Clarity và Healing Brush. Trong khi tính năng giảm nhiễu mang lại vẻ tự nhiên cho các bức ảnh đã chỉnh sửa, thì tính năng làm sắc nét sẽ tăng thêm độ mềm mại và kết cấu cho các chủ thể và phong cảnh. Gradient Spot cho phép bạn chọn và chỉnh sửa hoặc thêm tiêu điểm vào các phần cụ thể của ảnh.

Hình 3 của Lightroom - Tải Lightroom tại đây

Phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop Lightroom cũng bao gồm một chức năng được gọi là Healing Brush. Công cụ tối ưu hóa tự động này ngay lập tức sửa mọi thứ không phù hợp với ảnh. Ứng dụng này cũng bao gồm các công cụ như cắt, xoay và làm thẳng để giúp bạn có được khung ảnh mong muốn. Ngoài ra, chức năng chỉnh sửa hàng loạt của ứng dụng cho phép bạn áp dụng thuận tiện các thay đổi mà bạn đã thực hiện trên một bức ảnh cho các bức ảnh khác.

Thuận lợi

  1. Cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa
  2. Cung cấp hướng dẫn tương tác
  3. Có giao diện thân thiện với người dùng
  4. Thích hợp cho người mới bắt đầu

Khuyết điểm

  1. Đầu tiên sẽ mất một khoảng thời gian để họcSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *