Lọc nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn dựa trên nội dung / từ khóa hoặc người dùng [Chrome]

MẸO INTERNET


Thông thường, trong khi duyệt Twitter, chúng ta bắt gặp những dòng tweet không hề khiến chúng ta quan tâm và chỉ làm lộn xộn nguồn cấp dữ liệu của chúng ta. Bỏ theo dõi mọi người là một lựa chọn nếu bạn muốn ngừng xem các tweet mà bạn không thích, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ có thể tạm thời ẩn các tweet khỏi người dùng hoặc cho một #hashtag trong nguồn cấp dữ liệu của mình? Mở bộ lọc Tweet cung cấp cho bạn tính năng lọc từ khóa và dựa trên người dùng, cho phép bạn ẩn các tweet được đăng bởi một số người dùng nhất định hoặc chứa các thẻ mà bạn không quan tâm.

Sau khi tiện ích mở rộng đã được cài đặt, Lọc nút tích hợp liền mạch với giao diện của Twitter. Để bắt đầu, chỉ cần nhấp vào nút này và một cửa sổ bật lên sẽ được hiển thị với các tùy chọn bộ lọc. Sau đó, bạn có thể chọn ẩn các tweet thuộc một loại nhất định, từ một số người dùng nhất định hoặc với nội dung cụ thể, hoặc thậm chí lọc theo cụm từ thông dụng. Sau đó, bạn có thể lưu các cài đặt bộ lọc này dưới dạng một bookmarklet.

twitter

Khi tiện ích mở rộng đã được cài đặt, nút Bộ lọc sẽ tích hợp liền mạch với giao diện của Twitter. Để bắt đầu, chỉ cần nhấp vào nút này và một cửa sổ bật lên sẽ được hiển thị với các tùy chọn bộ lọc. Sau đó, bạn có thể chọn ẩn các tweet thuộc một loại nhất định, từ một số người dùng nhất định hoặc với nội dung cụ thể, hoặc thậm chí lọc theo cụm từ thông dụng. Sau đó, bạn có thể lưu các cài đặt bộ lọc này dưới dạng một bookmarklet. Ngoài ra, bạn có thể bật tùy chọn Hiển thị báo cáo các tweet đã lọc từ cửa sổ bật lên. Bạn có thể nhập nhiều thẻ bắt đầu bằng # và từ bằng cách phân tách chúng bằng dấu phẩy. Tất cả người dùng đều được lọc bằng cách nhập các xử lý Twitter của họ với tùy chọn được thêm vào để bao gồm hoặc loại trừ những người bạn đã thêm. Các mục bị ẩn có thể được xem tóm tắt bằng cách kiểm tra Hiển thị báo cáo của các tweet đã lọc. Bản tóm tắt chỉ hiển thị những tweet của người dùng nào đang bị chặn. Lưu ý rằng nếu bạn đã lọc một người dùng để bạn không xem Tweet từ họ và hiện không có tweet nào từ người dùng đó trong Dòng thời gian của bạn, họ sẽ không hiển thị trong phần tóm tắt là bị chặn.

Việc thực thi ứng dụng này không để lại nhiều chỉ trích và đó là một cách khá tốt để giảm nhiễu trong Dòng thời gian của bạn. Tiện ích mở rộng này lý tưởng để đối phó với một Xu hướng Twitter khó chịu đang được thu hút và quá nhiều người bạn theo dõi dường như muốn quảng bá nó hơn nữa. Phần mở rộng làm cho Tweet tải chậm hơn và trong khi điều đó được mong đợi vì nó đang lọc chúng, khoảng thời gian đôi khi quá dài.

Mục đích chính của tiện ích mở rộng, như đã đề cập trước đây, là giúp bạn tập trung vào các tweet mà bạn quan tâm. Bạn có thể ẩn nội dung mà bạn không quan tâm (ví dụ: đăng ký foursquare hoặc tweet theo dõi Thứ Sáu) mà không cần phải hủy theo dõi bạn bè, làm cho trải nghiệm duyệt Twitter của bạn hiệu quả hơn nhiều và ít gây phiền nhiễu hơn nhiều. Liên kết được cung cấp bên dưới sẽ đưa bạn đến trang Cửa hàng Chrome trực tuyến của tiện ích mở rộng.

Cài đặt Bộ lọc Tweet Mở cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *