Lookeen: Plugin Tìm kiếm Outlook 2010

OFFICES


Người dùng trên khắp thế giới đang kêu ca về tính năng tìm kiếm chậm của Outlook có thể dùng thử Lookeen là một bổ trợ tìm kiếm được xây dựng chỉ để bù đắp những gì nhóm Office đã bỏ lỡ. Nó tăng tốc độ tìm kiếm một cách đáng kể bất kể bạn đang định thực hiện loại tìm kiếm nào; email, cuộc hẹn, mục lịch, ghi chú, nhật ký, v.v. Nó phục vụ tất cả các mục và hiển thị kết quả với độ chính xác và tốc độ cực nhanh. Điều làm cho nó trở nên khác biệt so với phần còn lại của các phần bổ trợ và công cụ tìm kiếm hiện có là nó cung cấp vô số tùy chọn để tối ưu hóa và xử lý việc lập chỉ mục các mục cũng như quản lý các tìm kiếm đã thực hiện trước đó.

Ghi chú của biên tập viên: Đây là một tiện ích bổ sung trả phí có giá 40 đô la. Bạn có thể sử dụng miễn phí nó trong 14 ngày sau đó bạn sẽ phải mua nó.

Để bắt đầu, hãy cài đặt plugin và khởi chạy Outlook 2010. Điều hướng đến Lookeen , bạn sẽ thấy một số nút để chơi. Trước khi bắt đầu, lưu ý rằng việc lập chỉ mục là cần thiết, hãy nhấp vào nút chỉ mục để bắt đầu lập chỉ mục. Khi tất cả các mục đã được lập chỉ mục, hãy nhập từ khóa tìm kiếm để xem kết quả.

lookeen123

Kết quả được hiển thị trong hộp thoại cửa sổ mới, nơi bạn có thể xem các kết quả tìm kiếm phù hợp được tìm thấy trong Thư hoặc trong tất cả các mục Outlook. Nó ghi nhớ các tab mở cuối cùng, vì vậy bạn có thể xem các kết quả tìm kiếm trước đó bất kỳ lúc nào. Mặc dù là một plugin tìm kiếm, nó cũng cho phép người dùng tìm kiếm các mục trong Outlook bằng cách áp dụng các bộ lọc đặc biệt như; theo tệp đính kèm, theo chủ đề email, theo ngày, v.v.

tìm kiếm lookeen

Điều quan trọng là nó có khả năng tìm kiếm các mục trong Outlook 2010 ngay cả khi cửa sổ Outlook không mở. Nó nằm trong khay hệ thống từ đó bạn có thể tìm kiếm ngay mục mong muốn.

khay hệ thống tìm kiếm

Vì nó cung cấp tính năng tìm kiếm chủ yếu, bạn có thể muốn định cấu hình các tùy chọn lập chỉ mục. Nhấp vào nút Tùy chọn để hiển thị Tùy chọn Lookeen. Dưới Người lập chỉ mục , bạn có thể thêm Outlook Store và Thư mục cục bộ. Tùy chọn Clear Index được cung cấp để xây dựng lại chỉ mục trong trường hợp gặp phải bất kỳ lỗi hoặc sự cố nào hoặc khi nó không thể lập chỉ mục đầy đủ trước đó. Bạn cũng có thể thêm / xóa các thư mục, tệp dữ liệu, v.v. khỏi chỉ mục.

Dưới Chi tiết chỉ mục , bạn có thể định cấu hình lịch lập chỉ mục và đặt thời gian để lập chỉ mục các mục. Nó cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn bỏ qua các mục được mã hóa giúp duy trì tính bảo mật đối với các mục được mã hóa. Một tùy chọn quan trọng cũng được cung cấp để thêm / xóa các định dạng tệp đính kèm khỏi chỉ mục.

hai tab

Dưới Thêm vào , bạn có thể thay đổi ngôn ngữ. Từ Cài đặt chung, bạn có thể định cấu hình các tùy chọn chung cho; cảnh báo, thông tin bật lên, kiểm tra bản cập nhật và các tùy chọn khay hệ thống. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào khi sử dụng Lookeen, bạn cũng có thể xem tệp nhật ký, nhấp vào Hiển thị tệp nhật ký để xem nhật ký.

Dưới Đang tìm kiếm , bạn có thể áp dụng các màu khác nhau trên địa chỉ email và bí danh của mình để nhanh chóng tìm ra các mục liên quan trực tiếp đến bạn. Tại đây bạn cũng có thể giảm kết quả tìm kiếm, theo mặc định nó được đặt thành 2000. Ngoài ra, bạn cũng có thể cấu hình phím nóng để truy cập nhanh các tính năng & tùy chọn của Lookeen.

tìm kiếm addon

Chúng tôi coi Lookeen là một phần bổ trợ quan trọng vì nó cung cấp cách tốt nhất để tìm ra những gì bạn đang tìm kiếm trong Outlook. Bên cạnh việc cung cấp tìm kiếm tức thì, nó cũng tạo điều kiện cho người dùng xem toàn bộ lịch sử của tất cả các tìm kiếm trước đó dưới dạng biểu diễn hình ảnh đẹp mắt được gọi là Lookeen Analytics. Trong cửa sổ Lookeen Professional, nhấp vào Analytics để xem lịch sử tìm kiếm.

phân tích

Phiên bản mới nhất chạy trên tất cả các phiên bản Outlook bao gồm cả Outlook mới nhất 2010. Chúng tôi đã thử nghiệm phiên bản này trong Outlook 2010 chạy trên Windows 7 32-bit.

Tải xuống LookeenSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.