Luồng Twitter với một chủ đề và tần suất cập nhật mà bạn lựa chọn

MẸO INTERNET


Bạn muốn biết ý kiến ​​của đám đông Twitter về một chủ đề cụ thể? solplay (hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm) hiển thị một dòng tweet liên tục về một chủ đề do bạn chọn. Giao diện sau giao diện của một trình phát đa phương tiện thông thường. Bạn có các điều khiển cho phép bạn phát / tạm dừng luồng tweet hoặc xem các tweet mới, bằng cách nhấp vào chuyển tiếp , trong khi lượng tweet đến được mô tả bằng thanh âm lượng mà bạn có thể điều chỉnh để kiểm soát tần số đã nói. Bạn có thể kéo và thả các tweet để thêm chúng vào Yêu thích, và tạo các chủ đề tùy chỉnh trong Cài đặt trước danh mục để tìm kiếm các chuỗi hoặc thẻ bắt đầu bằng #. solplay cũng cho phép bạn xóa các chủ đề và mục yêu thích đã tạo bằng cách kéo chúng vào thùng rác trong giao diện.

Để bắt đầu, hãy nhập một truy vấn vào thanh tìm kiếm, nhấn Vào, và các dòng tweet sẽ bắt đầu chỉ sau vài giây. Sau đó, bạn có thể phát / tạm dừng, chuyển tiếp và thay đổi lượng tweet bằng cách truy cập các điều khiển hiển thị ở đầu trang, giống như một trình phát media truyền thống. Để lưu một tweet, chỉ cần lấy nó từ luồng và thả nó vào yêu thích cửa sổ. Bạn cũng có thể xóa các mục yêu thích cụ thể bằng cách kéo chúng vào Thùng rác. Hơn nữa, dịch vụ sử dụng www.tagdef.com để cho bạn thấy định nghĩa của bất kỳ dấu thăng bạn thấy trong dòng chảy của mình. Chỉ cần nhấn bấm vào đây cho dấu thăng định nghĩa tùy chọn và giải thích cho tất cả thẻ bắt đầu bằng # trong tweet sẽ được hiển thị trong tagdefs cửa sổ hiển thị ở phía bên phải của trang.

solplay

Ứng dụng web rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ đăng ký hoặc đăng nhập. Tổng thể, solplay là một ứng dụng web mượt mà cho phép bạn khám phá các tweet mới một cách dễ dàng và đẹp mắt. Truy cập liên kết bên dưới nếu bạn muốn tìm hiểu xem mọi người nghĩ gì về bộ phim bom tấn tiếp theo.

Chuyến thăm solplaySource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *