Lưu các tab trong nhóm do người dùng xác định để truy cập sau [Chrome]

MẸO INTERNET


Kết thúc với rất nhiều tab đang mở khi làm việc trực tuyến không phải là chuyện hiếm. Điều này không chỉ có thể gây khó chịu mà việc sàng lọc tất cả các tab này có thể là một nỗi đau. Đây là đâu Tab Bundler, một tiện ích mở rộng của Chrome, rất hữu ích. Với nó, bạn có thể sắp xếp và quản lý các tab đang mở bằng cách lưu chúng vào các nhóm do người dùng xác định. Ví dụ: bạn có thể có một nhóm tab liên quan đến âm nhạc, một nhóm khác liên quan đến công việc, v.v. Tiện ích mở rộng này sẽ cho phép bạn tạo các gói bằng cách đi tới một cửa sổ có tất cả các tab đang mở và nhấp vào nút Tab Bundler trên thanh công cụ. Nhập tiêu đề aa cho gói của bạn và nhấn Vào để tạo một gói mới.

Sau đó, bạn có thể tải các gói đã lưu của mình bằng cách nhấp đúp vào tên của gói trong cửa sổ bật lên. Ngoài ra, bạn có thể mở một nhóm từ Thanh địa chỉ bằng cách nhập “Tb”, bức xúc Chuyển hướng và nhập tên nhóm của bạn. Khi bạn muốn xóa một gói mà bạn đã tạo, hãy di chuột qua tên gói và nhấp vào biểu tượng “x” sẽ hiển thị ở bên phải tên của gói.

bó

Bạn cũng sẽ tìm thấy một mũi tên ở cuối cửa sổ bật lên, cho phép bạn chuyển đổi menu thả xuống cho phép bạn bật hoặc tắt hai tùy chọn, Yêu cầu xóa Cho phép thay thế.

Tùy chọn

Xin lưu ý rằng việc xóa cookie duyệt web sẽ xóa các gói được Tab Bundler lưu. Tiện ích mở rộng này khá hữu ích cho những ai có thói quen làm việc với nhiều tab và muốn truy cập chúng sau đó. Nó cung cấp khả năng truy cập và quản lý nhanh hơn và có thể lấy tại liên kết được cung cấp bên dưới.

Cài đặt Tab Bundler cho Google Chrome



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *