Lưu lịch sử các video YouTube được xem trên bất kỳ trang web nào [Chrome]

MẸO INTERNET


Sau khi xem một số video giải trí trên YouTube, bạn có thể muốn xem lại video đã xem trước đó. Có một vài cách để làm điều này; bạn có thể tìm kiếm lịch sử trình duyệt của mình hoặc bạn có thể tìm kiếm lịch sử của chính YouTube, điều này yêu cầu bạn phải đăng nhập. Trong trường hợp không có trường hợp thứ hai, việc tìm kiếm lịch sử trình duyệt có thể là một công việc khó khăn và tốn thời gian. Lịch sử video cho YouTube giúp cuộc sống dễ dàng hơn bằng cách theo dõi hoạt động trên YouTube của bạn. Nó không chỉ hoạt động trên trang web riêng của YouTube mà còn ghi lại các video nhúng từ các blog / trang web khác và lưu chúng vào danh sách để xem sau. Hơn nữa, nó thông báo cho bạn khi có các mặt hàng mới từ Đã đăng ký kênh truyền hình. Ngoài ra, Video phổ biến danh mục cho phép bạn xem video bằng Tuần này, tháng này Mọi lúc tùy chọn.

Bạn sẽ tìm thấy bốn tab cơ bản trong cửa sổ bật lên, Video đã duyệt, Đăng ký, Video Phổ biếnCài đặt. Bất cứ khi nào bạn muốn tìm một video mà bạn đã xem trước đó, bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút trên thanh công cụ để truy cập và xem lịch sử các video của mình. Mỗi video đã lưu đi kèm với một hình ảnh thu nhỏ, tiêu đề bản nhạc, tên nghệ sĩ và Nguồn. Bạn có thể xem video YouTube trực tiếp trong cửa sổ bật lên hoặc mở chúng trong một cửa sổ mới, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Tiện ích mở rộng cũng thông báo cho bạn khi có các mục mới trong Đăng ký thể loại.

video đã lưu

Các Video phổ biến cho phép bạn duyệt video bằng Tuần này, tháng nàyMọi lúc tùy chọn, trong khi Cài đặt cho phép bạn đặt thời gian kiểm tra các mặt hàng mới.

phổ biến

Lịch sử video Đối với YouTube cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm video nhanh chóng và cho phép bạn tìm thấy các bản nhạc hoặc video yêu thích của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản mà không yêu cầu đăng nhập vào chính dịch vụ. Chúng tôi khuyên tất cả người dùng YouTube thường xuyên cài đặt tiện ích mở rộng này từ liên kết bên dưới.

Cài đặt Lịch sử Video cho YouTube Đối với Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.