Lưu liên kết, hình ảnh, văn bản và tệp với một vài cú nhấp chuột

MẸO INTERNET


Phễu là một ứng dụng web mới ra lò cho phép bạn lưu và chia sẻ nhiều nội dung khác nhau theo cách rất thanh lịch và tối giản. Quản lý một lượng lớn dữ liệu có thể là một vấn đề khó khăn và việc gửi các liên kết, văn bản và hình ảnh qua email cho chính bạn có thể trở nên quá phức tạp. Với Hopper, tất cả những gì bạn cần làm, chỉ đơn giản là kéo và thả tệp từ màn hình của bạn hoặc sử dụng Ctrl + v kết hợp để dán văn bản hoặc liên kết. Hopper không chỉ tải lên và lưu nội dung mà còn hiển thị nội dung này một cách đẹp mắt trong một giao diện bóng bẩy. URL cho nội dung tải lên được tạo ngay lập tức, sau đó có thể được sao chép hoặc chia sẻ với những người khác trên các trang web mạng xã hội. Nhấp vào hình ảnh để mở rộng hình ảnh hoặc nhấp vào nút toàn màn hình để mở hình ảnh đó trong tab mới. Hopper hoạt động hoàn hảo và bạn thậm chí có thể sử dụng nó mà không cần đăng ký dịch vụ.

Bạn sẽ tìm thấy ba tùy chọn trên trang chủ, Tài khoản, Đăng xuất Phễu. Bạn có thể thay đổi cài đặt tài khoản của mình từ các tùy chọn tài khoản và truy cập tất cả các tệp của mình bằng cách nhấp vào phễu. Để bắt đầu, hãy dán văn bản bằng cách sử dụng Ctrl + v kết hợp hoặc chỉ cần kéo và thả tệp từ hệ thống của bạn.

Kéo và thả phễu

Khi bạn đã thêm văn bản, ghi chú hoặc hình ảnh vào Hopper, các URL sẽ được tạo ngay lập tức cho tất cả chúng. Bạn có thể sao chép các liên kết này vào khay nhớ tạm hoặc chia sẻ chúng với bạn bè của mình trên các trang web mạng xã hội. Hơn nữa, Hopper cho phép bạn rút ngắn và xóa các liên kết. Mở rộng hình ảnh bằng cách nhấp vào chúng hoặc nhấp vào nút toàn màn hình để xem hình ảnh trong các tab mới.

phễu

Hopper cũng cho phép bạn tìm kiếm tệp theo từ, ngày tháng và loại tệp. Nhập cụm từ tìm kiếm hoặc ngày để tìm tệp hoặc văn bản.

Tìm kiếm

Dịch vụ không đề cập đến giới hạn về kích thước tệp, nhưng trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi không thể tải lên tệp lớn hơn 20MB. Hopper là một ứng dụng web tuyệt vời để chia sẻ hình ảnh, ghi chú và văn bản. Nó hoạt động liền mạch và có thể khá hữu ích cho những người cần nhanh chóng lưu nội dung và không muốn làm lộn xộn hộp thư đến của họ với các mục ngẫu nhiên.

Ghé thăm phễuSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.