Lưu nội dung từ web dưới dạng các đoạn có thể làm mới [Chrome]

MẸO INTERNET


WebView tiện ích mở rộng cho Chrome cho phép bạn lưu các phần của trang web dưới dạng các đoạn trong tab tùy chỉnh. Tab này bao gồm tất cả hình ảnh, văn bản hoặc nội dung quan trọng khác mà bạn cắt và lưu từ các trang web khác nhau. Phần mở rộng này hơi giống với các mẩu báo và giúp người dùng lưu các phần thú vị từ các trang web để xem sau. Sau khi tiện ích mở rộng được cài đặt, một nút kéo được thêm vào thanh công cụ, bạn có thể nhấp vào nút này để chọn nội dung từ các trang web. Sau khi một khu vực đã được chọn, nó sẽ được lưu vào một trang WebView mới. Hơn nữa, nội dung có thể được làm mới và thu nhỏ. Thông tin chi tiết vượt qua bước nhảy.

Khi bạn nhấp vào nút kéo trên thanh công cụ, trang web sẽ mờ đi và con trỏ của bạn chuyển thành hình chữ thập. Chỉ cần kéo con trỏ này và chọn một khu vực mà bạn muốn lưu dưới dạng phần cắt. Khi bạn đã chọn khu vực, hãy nhấp vào Xong.

lựa chọn

Khi bạn làm điều này, một tab WebView mới sẽ mở ra với phần bạn đã chọn. Ban đầu, bạn có thể thấy hình ảnh đang được tải, nhưng sau một thời gian, hình ảnh sẽ được lưu. Mỗi hình ảnh có thể được làm mới, gấp lại hoặc đóng lại. Các Cài đặt cho phép bạn bật hoặc tắt Đóng nguồn sau khi khởi chạy WebView Lưu hồ sơ hiện tại tùy chọn. Mỗi hình ảnh cũng có thể được khôi phục hoặc làm sạch.

WebView

Một cải tiến đối với tiện ích mở rộng là cho phép người dùng cắt nhiều mục từ một trang cùng một lúc và sau đó gửi nó đến tiện ích mở rộng. Cách thức hoạt động của nó hiện nay, mỗi khi người dùng cắt đoạn nội dung nào đó từ một trang và lưu nó, họ sẽ được đưa đến trang tiện ích mở rộng. Do đó, người dùng liên tục bị di chuyển khỏi trang mà họ đang làm việc và quá trình cắt bị gián đoạn. Các đoạn clip được lưu trữ riêng lẻ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có một số đoạn trích từ cùng một trang web được lưu trữ riêng biệt và điều đó cũng chiếm dung lượng ngoài việc làm cho mọi thứ trở nên khó sắp xếp hơn.

Tiện ích mở rộng lưu trữ cục bộ các mẩu tin của bạn và điều đó có nghĩa là chúng sẽ chỉ có sẵn trên cùng một hệ thống mà bạn đã lưu chúng trên đó. Đây là một cái gì đó hạn chế vì bạn có thể muốn xem chúng ở nơi khác trên một hệ thống khác. Các phần mở rộng cắt web thường đi kèm với một dịch vụ ở phần phụ trợ đảm bảo bạn có thể đồng bộ các đoạn cắt của mình với cơ sở dữ liệu trực tuyến và truy cập chúng từ mọi nơi. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó đơn giản, thì tiện ích mở rộng này rất tốt cho nó.

WebView cung cấp cho người dùng một cách độc đáo để lưu văn bản, hình ảnh hoặc nội dung khác từ các trang web. Cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới, dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Cài đặt WebView cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.