Lưu nội dung web trực tiếp vào Dropbox & Google Documents hoặc chuyển đổi sang PDF

MẸO INTERNET


Khi bạn phải lưu nội dung từ các trang web vào các dịch vụ đám mây như Dropbox hoặc Google Docs, trước tiên bạn phải tải nó xuống từ web, lưu nó vào hệ thống cục bộ của bạn, sau đó tải nó lên đám mây. Toàn bộ quá trình này không chỉ phức tạp mà còn tốn khá nhiều thời gian. Đây là đâu CleanSave, một tiện ích mở rộng của Chrome, ra đời để giải cứu. Với nó, bạn có thể di chuyển và lưu tệp trực tiếp từ web vào các tài khoản dựa trên đám mây của mình, như Google Documents và Dropbox. Nó không chỉ cho phép bạn tải nội dung lên các dịch vụ này mà còn có thể chỉnh sửa và chuyển đổi các trang web sang PDF hoặc đơn giản là in chúng. Trước khi có thể tải lên nội dung nào đó, tất nhiên, bạn phải đăng nhập vào dịch vụ đám mây cụ thể và xác thực Clean Save để gửi nội dung đến dịch vụ đó.

Tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt CleanSave trên một trang mong muốn và tối ưu hóa nội dung bằng các công cụ chỉnh sửa. Sau khi hoàn tất, hãy chọn các tùy chọn đầu ra mong muốn của bạn.

Đang tải

Tiện ích mở rộng cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn đầu ra, chẳng hạn như PDF, Dropbox, Google Documents, Email In, trong khi các công cụ chỉnh sửa cho phép bạn thay đổi phông chữ, xóa hình ảnh, văn bản không mong muốn, thêm ghi chú vào nội dung của bạn và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ các trang trên Facebook, Twitter, Linkedln và Google+.

ghi chú và xóa tùy chọn

Khi bạn nhấp vào biểu tượng Dropbox hoặc Google Docs, bạn sẽ có thể lưu tài liệu dưới dạng PDF hoặc văn bản. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi trực tiếp các trang web thành PDF và tải chúng xuống hệ thống.

cứu

Cloud Save là một công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời vì nó cho phép bạn cắt bỏ quy trình trung gian và lưu tất cả các nhấp chuột không cần thiết để tải nội dung lên tài khoản của bạn trên đám mây.

Cài đặt CleanSave cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *