Lưu tiến trình đọc của bạn trong bất kỳ bài viết nào [Chrome]

MẸO INTERNET


youRhere, một tiện ích mở rộng tiện dụng của Chrome, nâng cao trải nghiệm đọc bài viết trực tuyến của bạn bằng cách cho phép bạn lưu các bài viết mà bạn có thể xem hoặc chia sẻ sau này. Nó không chỉ lưu bài viết mà còn đánh dấu và lưu lại chính xác dòng bạn đã dừng lại khi đọc. Sau khi phần mở rộng được cài đặt, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp đúp vào một dòng trong bài viết và bạn Ở đây sẽ lưu bài viết và dòng chính xác cho bạn. Hơn nữa, youRhere còn cho phép bạn chia sẻ bài viết với bạn bè trên Facebook và Twitter.

Khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, bạn sẽ nhận thấy một điểm đánh dấu nửa trong suốt bên cạnh con trỏ chuột. Để lưu một bài báo hoặc một dòng chính xác, chỉ cần nhấp đúp vào dòng đó và nó sẽ tự động được thêm vào danh sách. Để xóa điểm đánh dấu, bạn có thể bấm đúp vào một dòng khác hoặc bấm đúp vào chính điểm đánh dấu đó. Người dùng cũng có thể xóa các trang đã lưu khỏi cửa sổ bật lên.

nhấn đúp chuột

Khi bạn rảnh và sẵn sàng đọc các bài báo bạn đã lưu hoặc bỏ dở ở đâu đó, hãy nhấp vào nút youRhere trên thanh công cụ và một cửa sổ bật lên nhỏ gọn với danh sách tất cả các trang đã lưu của bạn sẽ được hiển thị. Mỗi bài báo có thể được chia sẻ trên Facebook hoặc Twitter. Toàn bộ danh sách cũng có thể dễ dàng bị xóa bằng cách nhấp vào Danh sách rõ ràng cái nút.

youRhere

Truy cập các tùy chọn của tiện ích mở rộng và bạn có thể thay đổi màu đánh dấu. Bạn không có toàn bộ bảng màu để lựa chọn, chỉ một vài màu được nhập sẵn nhưng chúng phải là tất cả những gì bạn cần. Bạn cũng có thể thay đổi cách đánh dấu văn bản, độ mờ hoặc mờ của màu lựa chọn và nếu phần mở rộng nên đánh dấu từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái (của con trỏ).

Vì các tùy chọn sử dụng các màu đánh dấu khác nhau đã được bao gồm, nên có thể là một ý kiến ​​hay nếu bạn cho phép sử dụng nhiều màu khác nhau cùng một lúc để phân biệt văn bản được lưu. Ngoài ra, hiển thị màu của công cụ đánh dấu trong cửa sổ bật lên có thể giúp bạn dễ dàng phân biệt đâu là clip văn bản.

Phần mở rộng cho phép bạn đánh dấu dòng chính xác nơi bạn đã ngừng đọc và cho phép bạn lưu các bài báo vào danh sách để đọc sau. youRhere được khuyến khích cho những người thường xuyên đọc các bài báo trực tuyến. Sẽ rất hữu ích khi bạn thấy một bài viết dài nhàm chán tốt nhất có thể được tóm tắt trong một vài dòng và muốn giúp bạn đỡ khó khăn khi phải đọc lại nó.

Cài đặt bạn tại đây cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *