Lưu trang web dưới dạng thẻ & thêm ghi chú cho chúng [Chrome]

MẸO INTERNET


Tagmark, một tiện ích mở rộng của Chrome, là một giải pháp đơn giản để đánh dấu trang và gắn thẻ nội dung trên web. Nó tập hợp việc đánh dấu trang bằng một cú nhấp chuột nhanh chóng bằng cách sử dụng các thẻ để sắp xếp các mục yêu thích của bạn. Với Tagmarks, URL và tiêu đề của trang sẽ tự động được thêm vào cửa sổ bật lên và người dùng có thể nhập ghi chú và thẻ cho trang web. Sau đó, tiện ích mở rộng sẽ thêm các thẻ vào trang web Dấu thẻ, có thể được truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng Dấu thẻ trong cửa sổ bật lên. Tagmark yêu cầu đăng ký đơn giản, sau đó tất cả các thẻ của bạn được lưu vào đám mây. Tagmark hoạt động bằng cách cho phép bạn đánh dấu các trang web cho cả mục đích cá nhân hoặc chuyên nghiệp mà không làm lộn xộn thanh dấu trang.

Khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, bạn sẽ thấy một T + ngay bên cạnh thanh địa chỉ. Khi bạn gặp một trang web hoặc trang web mà bạn muốn đánh dấu trang dưới dạng thẻ, chỉ cần nhấp vào nút trên thanh công cụ và cửa sổ bật lên sẽ được hiển thị với Tiêu đề, Url, Ghi chú Nhãn Các tùy chọn. Tiêu đề và URL cho trang được tự động thêm vào cửa sổ bật lên. Hơn nữa, bạn có thể thêm ghi chú và thẻ cho trang. Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào Lưu thay đổi và bạn tốt để đi.

thẻ chỉnh sửa

Bất cứ khi nào bạn muốn truy cập các thẻ đã lưu của mình, hãy nhấp vào biểu tượng Tagmark trong cửa sổ bật lên và trang web Tagmark sẽ mở ra trong một tab mới với danh sách tất cả các thẻ đã lưu. Nhấp vào liên kết sẽ mở thẻ với các chi tiết như Tiêu đề, Ngày thêm Các thẻ. Nhấp vào liên kết dưới tiêu đề và trang web sẽ được mở ngay lập tức.

Đánh dấu trang

Tiện ích mở rộng cho phép bạn truy cập nhanh hơn vào dấu trang của mình mà không cần phải tìm kiếm chúng trong thanh công cụ dấu trang hoặc thư mục. Bạn có thể cài đặt nó từ liên kết bên dưới.

Cài đặt Tagmark cho ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.