Lưu và gửi nhiều tab tới bất kỳ địa chỉ email nào [Chrome]

MẸO INTERNET


Có rất nhiều tiện ích mở rộng cho phép bạn lưu hoặc đánh dấu trang tất cả các tab đang mở của mình, vì vậy bạn có thể truy cập chúng sau này, nhưng Lưu & Gửi các Tab của Tôi qua Email cung cấp một cái gì đó nhiều hơn nữa. Tiện ích mở rộng này của Chrome, như tên của nó, cho phép bạn nhập ID email vào cửa sổ bật lên, vì vậy bạn có thể gửi một loạt tab chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột. Thông thường, bạn sẽ phải mở email của mình trong một tab mới, đăng nhập và sau đó sao chép-dán toàn bộ danh sách các liên kết, việc này không chỉ yêu cầu các bước không cần thiết mà còn có thể khá phức tạp. Lưu & Gửi email cho Tab của tôi là giải pháp một cú nhấp chuột cho những gì thường mất một chút thời gian để hoàn thành. Mặc dù nó có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó là một tiện ích mở rộng thực sự tuyệt vời nếu bạn mở nhiều tab và thường muốn gửi một lượng lớn nội dung cho người khác.

Sau khi cài đặt, nhấp vào nút trên thanh công cụ, chỉ cần nhập ID email và gán tên email. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Gửi. Bạn có thể gửi email các liên kết này cho chính mình hoặc cho người khác, tùy thuộc vào tình huống. Hơn nữa, không có giới hạn về số lượng tab mà bạn có thể gửi.

gửi

Khi email đã được gửi đi, bạn sẽ nhận được thông báo ngay trong cửa sổ bật lên, và trong trường hợp không nhận được email, bạn nên kiểm tra thư mục spam của mình.

thông báo

Trong email, người nhận sẽ nhận được một liên kết duy nhất cho tất cả các tab, khi được nhấp vào, sẽ mở ra một trang có Khôi phục các tab cái nút. Chỉ cần nhấn vào nút này để mở tất cả các tab. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể xem số lượng tab sẽ được khôi phục.

khôi phục

Save & Email My Tabs là một tiện ích nhẹ và đơn giản có thể trở nên hữu ích, đặc biệt khi bạn phải gửi một lượng lớn nội dung duyệt cho người khác. Với nó, bạn thậm chí có thể lưu các bài báo hoặc bất kỳ nội dung nào khác mà bạn muốn duyệt sau.

Cài đặt Lưu & Gửi email cho tab của tôi cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *