Mang các tính năng của Hộp thư ưu tiên Gmail sang Outlook 2010/2007 [Add-in]

OFFICES


Hộp thư ưu tiên của Gmail được cho là một trong những tính năng tốt nhất giúp lọc ra các email quan trọng từ một thư mục hộp thư đến khổng lồ. Người dùng đang tìm kiếm tính năng này trong Outlook có thể tinh chỉnh với các tính năng gốc của nó hoặc tạo quy tắc để triển khai hệ thống lọc giống Hộp thư ưu tiên của Gmail trên thư mục Hộp thư đến. Năm ngoái, chúng tôi đã viết một hướng dẫn giải thích cách đánh dấu các email quan trọng bằng cách sử dụng tính năng định dạng có điều kiện nội tại của Outlook 2010. Hôm nay, chúng tôi đang xem xét một bổ trợ có tên Hộp thư ưu tiên cho Outlook, có thể đánh dấu các email quan trọng để sắp xếp chúng vào thư mục tìm kiếm Outlook có thể tùy chỉnh. Nó sử dụng một thuật toán trực quan để xác định các thư quan trọng từ hộp thư đến của bạn và bất kỳ thư mục thư xác định nào khác. Theo nhà phát triển, nó phân tích kiểu thư trước đây được lưu trữ trong thư mục hộp thư đến của bạn để đánh giá loại thư nào có giá trị hơn đối với bạn. Tùy thuộc vào giá trị, nó phân loại các thư trong thư mục tìm kiếm tự tạo được gọi là Hộp thư ưu tiên.

Trước khi cài đặt bổ trợ, hãy đảm bảo rằng Outlook không chạy ở chế độ nền. Sau khi cài đặt xong, hãy mở Outlook. Bạn sẽ thấy một nhóm mới được thêm vào có tên Hộp thư ưu tiên trong ruy-băng với 2 tùy chọn – Quan trọng và Không quan trọng. Trong thanh điều hướng chính, bạn có thể thấy thư mục tìm kiếm mới được thêm vào – Hộp thư ưu tiên trong danh mục Yêu thích. Để đánh dấu một email quan trọng, chỉ cần chọn email từ cửa sổ chính và nhấp vào nút Quan trọng trên ruy-băng. Nó sẽ đánh dấu thư là quan trọng và gắn cờ nó bằng thanh màu vàng để phân biệt thư quan trọng với những thư khác một cách trực quan.

Trong cửa sổ chính của Hộp thư ưu tiên, bạn có thể thấy 3 phần, đó là Quan trọng và Chưa đọc, Được gắn cờ và Mọi thứ khác. Các phần này phân loại thêm các email có trong hộp thư ưu tiên. Trong phần Quan trọng và Chưa đọc, nó hiển thị tất cả các thư đó, có mức độ quan trọng và chưa được đọc. Các phần được gắn cờ chỉ bao gồm tất cả các thư được gắn cờ và cuối cùng, Mọi thứ khác đều chứa các thư ít quan trọng nhất.

Hộp thư ưu tiên - 1

Các phần này giúp người dùng nhanh chóng tìm ra các thư quan trọng nhất từ ​​hộp thư đến. Hộp thư ưu tiên chắc chắn đã tỏ ra hữu ích, thông minh và mạnh mẽ trong việc xác định các thư quan trọng từ các thư mục thư Outlook. Điều đáng nói ở đây là bổ trợ Hộp thư ưu tiên đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và chỉ có sẵn cho mục đích đánh giá. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí cho đến khi bản phát hành cuối cùng khi nó sẽ có sẵn với giá $ 19,95 (phí một lần).

Nó hỗ trợ cả Outlook 2007 và Outlook 2010

Tải xuống Hộp thư ưu tiênSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *